Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ

(Dân trí) - Những câu chuyện truyền miệng hay vụ tai nạn nghiêm trọng từng xảy ra thử thách độ gan dạ của các tài xế khi đi qua những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ.

Đường Boy Scout, thành phố Stevens Point, bang Wisconsin

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 1
Sở dĩ con đường này được đặt tên là Boy Scout vì nó thuộc sở hữu của Hội Nam Hướng đạo Mỹ. Theo truyền miệng, tại con đường này, một nhóm hướng đạo sinh đã bị sát hại. Nhưng số khác cho rằng nhóm này đã gặp tai nạn thảm khốc.

Quốc lộ 2A, hạt Aroostook, bang Maine

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 2
Quốc lộ 2A nổi tiếng với những “khúc cua tử thần”, bia mộ dọc hai bên đường, đòi hỏi người tài xế phải tập trung tinh thần và giữ vững tay lái. Vào mùa đông, con đường này được bao phủ bởi băng tuyết nên càng nguy hiểm hơn.

Đường Annie, quận Totowa, bang New Jersey

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 3
Con đường này được đặt tên theo Annie, cô gái trẻ gặp tai nạn tại đây vào những năm 1960. Nhiều tài xế kể nghe thấy tiếng la hét, gặp sương mù dày đặc khi đi qua. Điều khiến đường Annie càng trở nên bí ẩn là nằm cạnh Nghĩa trang Laurel Grove.

Quốc lộ 44, thị trấn Rehoboth, bang Massachusetts

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 4
Không ít người đi qua quốc lộ 44 kể từng nhìn thấy một người đàn ông tóc đỏ, mặc áo sơ mi vải len, quần jeans và nở nụ cười kì quái với các tài xế.

Đường Clinton, thị trấn West Milford, bang New Jersey

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 5
Người dân địa phương kể rằng một cậu bé không rõ mặt sẽ trả lại những đồng xu mà mọi người ném xuống con lạch gần đường Clinton. Câu chuyện này đã thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan. Clinton còn nổi tiếng với tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, hoạt động sùng bái quỷ dữ.

Đường Shades of Death, hạt Warren, bang New Jersey

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 6
Shades of Death (Bóng ma tử thần) được đặt tên theo hàng loạt vụ giết người xảy ra tại đây vào những năm 1920 - 1930. Theo tài liệu khác, con đường này được đặt theo bệnh sốt rét hoành hành vào những năm 1850.

Dead Man’s Curve, hạt Clermont, bang Ohio

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 7
Đây là tên một khúc cua nguy hiểm đã cướp đi sinh mạng của nhiều người vì tai nạn giao thông. Đoạn đường này nằm giữa làng Amelia và làng Bethel, nơi đường 222 giao với đường 125. Các tài xế được nhắc nhở lái xe cẩn thận khi đi qua khúc cua.

Đường Riverdale, bang Colorado

Những con đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ - 8

Đường Riverdale dài khoảng 18 km. Nó nổi tiếng với câu chuyện về một vận động viên chạy bộ đột nhiên lao ra đường, đâm vào nhiều xe ô tô và để lại dấu vân tay trên cửa sổ.