Những bãi biển khỏa thân hút khách mùa hè

(Dân trí) - Với vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh trong, các bãi biển dưới thật sự là địa điểm tuyệt vời cho những người yêu ánh nắng mặt trời, tách khỏi đám đông và tự do khỏa thân với thiên nhiên.

1. Bãi biển Mpenjati, Nam Phi
 
Bãi biển Mpenjati thuộc KwaZulu-Natal, nằm ở khu vực hẻo lánh, kín đáo, ở đây người dân được tắm khỏa thân một cách hợp pháp và chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định.
Những bãi biển khỏa thân hút khách mùa hè

Cuối tuần qua, hàng trăm du khách đổ về bãi biển khỏa thân này để “tắm tiên”. Vào tháng 11 năm ngoái, chính quyền địa phương nơi đây đã chấp thuận cho phép tắm khỏa thân nhưng gặp sự phản đối của người dân địa phương, tới đầu tháng 5 vừa qua, bãi biển tắm khỏa thân mới được mở cửa.

Serge Pavlovic, chủ tịch Hiệp hội Những người theo chủ nghĩa khỏa thân Nam Phi cho biết những người yêu thích khỏa thân chỉ đơn giản muốn được hòa mình với thiên nhiên. Họ muốn được khỏa thân thoải mái mà không gặp vấn đề gì.

2. Cap d’Agde, Pháp

 
Những bãi biển khỏa thân hút khách mùa hè

Nói đến những bãi tắm nóng bỏng nhất thế giới, không thể thiếu Cap d’Agde. Nơi đây nổi tiếng với khu bãi tắm khỏa thân dài 2 km dọc theo bờ biển Địa Trung Hải, thu hút nhiều khách du lịch đến tận hưởng những ngày nghỉ không quần áo.
 
Những người đến bãi tắm có thể được yêu cầu cởi bỏ trang phục khi đi bộ vào khu vực bãi tắm và đương nhiên là khi tới đây, bạn tuyệt đối không được mang theo máy quay phim.

Từ Paris hoặc Lille có thể đi tàu nhanh TGV đến ga Agde SNCF mất khoảng 4 tiếng đồng hồ. Ngoài ra cũng có nhiều chuyến bay thẳng nối Paris, Copenhagen với sân bay gần nhất của thị trấn Agde là Béziers-Cap d’Agde, cách trung tâm thị trấn 15km…

3. Rio de Janeiro
 
Những bãi biển khỏa thân hút khách mùa hè
 
Bạn sẽ bị "bỏng mắt" khi tới bãi biển này bởi nơi đây nổi tiếng thế giới với những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Rio de Janeiro có rất nhiều bãi tắm tuyệt vời như Ipanema hay Copacabana nhưng chỉ ở Abrico bạn mới có thể quăng tất cả quần áo sang một bên và tận hưởng cảm giác hòa mình hoàn toàn vào thiên nhiên.
 
Với bãi cát trắng mềm mại, Abrico hấp dẫn rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Bãi biển này mở cửa cho du khách tắm khỏa thân từ những năm 1940. Đến năm 2003, khi lệnh cấm tắm khỏa thân cách đó vài năm được dỡ bỏ, du khách đến đây ngày một đông hơn.
 
Song An
(Tổng hợp)