Thứ hai, 06/04/2020 - 15:58

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn

Dân trí

Nhóm khách ngoại quốc bị bắt giữ khi tham gia bữa tiệc thác loạn có sử dụng ma túy trong phòng khách sạn.

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn

Kể từ ngày 26/3, chính phủ Thái Lan đã ban bố tình trạng khẩn cấp có hiệu lực ít nhất 1 tháng kèm theo lệnh giới nghiêm trên toàn quốc, cấm mọi hành vi tụ tập đông người, nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát.

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn - 1
Nhóm khách tổ chức tiệc thác loạn trong phòng khách sạn

Tuy nhiên, vào tối 1/4, cảnh sát Phuket đột kích vào một khách sạn và phát hiện 9 du khách quốc tế cùng 5 cô gái bản địa tổ chức tiệc thác loạn trong phòng. Nhóm khách đến từ nhiều quốc gia, gồm 3 người Anh, 1 người Mỹ, 4 người Ukraine và 1 người Australia.

Khi bị bắt, cả nhóm đang say sưa tổ chức tiệc thác loạn gồm cả cocaine và cần sa. Không chỉ vi phạm việc giãn cách xã hội, những người này còn không tuân thủ lệnh giới nghiêm từ 20 giờ tối tới 4 giờ sáng hôm sau.

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn - 2
Cảnh sát ập tới phát hiện cả nhóm có sử dụng chất kích thích, vi phạm luật giới nghiêm

Danh tính của 3 du khách người Anh gồm George Oliver Hoskins, 23 tuổi, Saul Alan Jones, 22 tuổi và Stuart Alexander McDonogh, 29 tuổi. Vào thời điểm cảnh sát ập tới, nhóm khách ngoại quốc đang vui đùa bên những cô gái trong bộ bikini mỏng manh.

Đại diện cảnh sát cho biết, những người dân xung quanh phàn nàn về tiếng ồn phát ra từ căn phòng nên báo lại cho cơ quan chức năng. Bên cạnh chất kích thích, cảnh sát còn tìm thấy 6 chai rượu, 1 chai nước tăng lực, đồng thời tịch thu 4,04 gram cần sa, 0,94 gram cocaine.

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn - 3
Quang cảnh bên trong bữa tiệc thác loạn khi cảnh sát ập tới

Đại tá cảnh sát Aekanit Danpitaksars của Sở cảnh sát Phuket cho biết 14 người này sẽ bị buộc tội vi phạm luật tình trạng khẩn cấp do chính phủ ban bố.

"Họ đã phạm luật vì tụ tập thành đám đông trong không gian nhỏ hẹp giữa bối cảnh bệnh dịch đang diễn ra, đồng thời sử dụng ma túy", Đại tá Danpitaksars cho biết.

Nhóm khách tiệc tùng thác loạn trong phòng khách sạn - 4

Phuket là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất thế giới, nhưng vừa được chính quyền địa phương áp dụng lệnh phong tỏa "nội bất xuất, ngoại bất nhập" kể từ ngày 30/3 đến ít nhất 30/4. Thành phố này đang nằm trong 4 địa phương ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 nhất tại Thái Lan, với 71 trường hợp.

Du lịch đường bộ và đường biển tới Phuket bị cấm cho tới ít nhất 30/4. Các chuyến bay sẽ dừng từ ngày 10/4 trở đi.

Huy Hoàng

Theo DM/ News

Đáng quan tâm
Mới nhất