Nhân viên nhà hàng bị đánh vì hỏi khách chứng nhận tiêm vắc xin Covid-19

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ba nữ khách du lịch đã gây sốc khi đánh nhân viên phục vụ nhà hàng ở New York, Mỹ khi được hỏi về chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Nhân viên nhà hàng bị đánh vì hỏi khách chứng nhận tiêm vắc xin

Mới đây, tại một nhà hàng nổi tiếng ở New York, Mỹ, ba người phụ nữ đến từ Texas đã từ chối cung cấp bằng chứng tiêm chủng phòng Covid-19 và bất ngờ tấn công nữ tiếp viên nhà hàng.

Ba người phụ nữ này đã đánh nữ tiếp viên vào lúc 5 giờ chiều ngày thứ Năm vừa qua và hình ảnh gây sốc đã được camera ghi lại.

Cảnh sát New York đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ ba phụ nữ ở độ tuổi 21, 44 và 49. Ba người phụ nữ này được đưa tới sở cảnh sát gần đó. Nữ tiếp viên chưa được tiết lộ tên phải nhập viện điều trị sau khi bị đấm liên tục dẫn tới bầm tím và trầy xước.

Jeffrey Bank, chủ sở hữu của nhà hàng cho biết: "Đây là một tình huống gây sốc và đáng buồn khi một trong những nhân viên của chúng tôi bị hành hung vì làm công việc của họ theo yêu cầu của chính sách thành phố".

"Mối quan tâm của chúng tôi lúc này là chăm sóc nhân viên và những người còn lại trong nhà hàng của chúng tôi. Đây là điều mà chúng tôi không mong bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi phải chịu đựng và bất kỳ khách hàng nào phải chứng kiến".

Sở cảnh sát New York xác nhận rằng các du khách tới từ Texas đã bị buộc tội hành hung và phạm tội ác ý. Họ được yêu cầu ra hầu tòa vào ngày 10 tháng 10 tới.