Người phụ nữ kinh hoàng khi phát hiện cả bầy rắn vào nhà

(Dân trí) - Một người phụ nữ sống ở Townsville, Queensland, Australia đã vô cùng kinh sợ khi phát hiện cả bầy rắn bò lồm ngồm trong nhà của mình.

Phát hiện rắn biển ở Queensland

Kylie Coates, một người sống ở Townsville, Queensland, Australia vừa đăng lên Facebook hình ảnh một bầy rắn đang cuộn tròn và di chuyển trên bệ cửa sổ trong phòng giặt đồ của cô.

Kylie Coates cho biết những con rắn cuộn tròn trên gờ cửa sổ ngay phía trên máy giặt của cô. Người phụ nữ chia sẻ hình ảnh bầy rắn này trong nhóm chuyên bắt rắn trên mạng xã hội và hỏi, đó có phải loài rắn thường sống trên cây hay không.

Người phụ nữ kinh hoàng khi phát hiện cả bầy rắn vào nhà - 1

Hình ảnh bầy rắn trong nhà của Kylie Coates.

Người phụ nữ sống ở khu vực ngoại ô của thị trấn Bluewater ước tính có ít nhất bốn con rắn ở cửa sổ và một con rắn khác đang ẩn náu dọc theo đường ống thoát nước phía sau bồn rửa. Cô nói thêm:  "Các con rắn thường đến tìm ếch xung quanh spa của chúng tôi".

Người phụ nữ phát hiện cả bầy rắn vào nhà

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng sợ hãi khi xem hình ảnh và clip Kylie Coates chia sẻ. Một người bình luận: "Ôi Chúa ơi, không... không phải dành cho tôi. Chạy đi!"

Một người khác viết: "Đây là cơn ác mộng đối với tôi" và một người nói đùa: "Bây giờ chúng là chủ ngôi nhà rồi, bạn chỉ cần đóng gói hành lý và đóng cửa lại".

Một số người khác nhận xét bầy rắn này trông giống như rắn sống trên cây, không bị coi là nguy hiểm đối với con người. "Rắn cây rất phổ biến. Chúng là vô hại".

Đang được quan tâm