Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ

Ấn bản WMNLIFE đã công bố danh sách các quốc gia mà ở đó những người đàn ông độc thân có thể dễ dàng tìm thấy cô dâu cho mình. Điều đáng ngạc nhiên là các cô gái Nga xinh đẹp không có trong danh sách.

1. Ukraina

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 1

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ luôn được hân hạnh đón chào ở Ukraina — có những phụ nữ rất đẹp ở đất nước này, tờ báo lưu ý. Ở đây đàn ông ít hơn phụ nữ, vì vậy sẽ không khó để tìm thấy người bạn đồng hành trong cuộc sống.

2. Estonia

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 2

Estonia là quốc gia của những cô gái tóc vàng mắt xanh. Tại đất nước vùng Baltic ở Đông Âu này có rất nhiều cô gái xinh đẹp nhưng cô đơn.

3. Gruzia

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 3

Các cô gái Gruzia có vẻ rất khiêm nhường và nhút nhát. Nhưng chúng ta cần phải làm quen với họ tốt hơn, và họ trở thành những cô gái xinh đẹp vui vẻ và quyến rũ.

4. Puerto Rico

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 4

Ở đất nước này, không chỉ khí hậu và thiên nhiên thân thiện, mà còn là các cô gái địa phương, những người nước ngoài luôn luôn là những vị khách được chào đón.

5. Belarus

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 5

Thêm một quốc gia khác ở Đông Âu nơi những cô gái độc thân quyến rũ sống ở đó. Tỷ lệ số lượng đàn ông và phụ nữ ở đây một lần nữa không có lợi cho đối tượng cuối.

6. Litva

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 6

Những cô gái xinh đẹp xinh đẹp sống ở Litva — một đất nước nhỏ với lịch sử phong phú. Gen của các dân tộc Slavơ và Bắc Âu làm cho các cô gái Litva trở nên hấp dẫn tuyệt vời.

7. Bosnia

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 7

Có lẽ, rất ít người nghe nói về đất nước Bosnia, và thậm chí còn ít người hơn thế nữa đặt chân đến đây. Nhưng những người may mắn được đến thăm quốc gia này biết rằng có rất nhiều phụ nữ độc thân đang chờ đợi tình yêu.

8. Croatia

Ngỡ ngàng những vùng đất đàn ông nên đến kiếm vợ - 8

Croatia nhỏ bé là niềm tự hào của người Balkan. Mọi người đến đây để nghỉ ngơi thư giãn trên biển, chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên và làm quen với những người đẹp địa phương, những người cũng đang trong công cuộc tìm kiếm bạn đời.

Theo Bảo Ngọc

Dân Việt