Thứ tư, 14/05/2014 - 05:59

Ngày hội mát-xa lớn nhất thế giới ở Indonesia

Dân trí

Một ngày hội mát-xa mới đây được tổ chức tại Indonesia, với quy mô lớn nhất thế giới và đã có hàng nghìn người tham gia.


Đã có đến 1000 chuyên viên mát-xa tụ tập trên bãi biển

Đã có đến 1000 chuyên viên mát-xa tụ tập trên bãi biển Sanur, đảo Bali và có hàng nghìn người tình nguyện tham gia để được các chuyên gia mát-xa giá rẻ.

Đã có đến 1000 chuyên viên mát-xa tụ tập trên bãi biển

Để phá vỡ kỷ lục được thiết lập trước đó tại Thái Lan, đội ngũ các chuyên gia mát-xa sẽ phải bỏ ra 15 phút để mát-xa cho những người tham gia.

Anh

Anh Russel Collins là một người may mắn đến từ Úc cho biết: “Thật tuyệt vời, tôi thích cách mát-xa của những chuyên gia trên đảo Bali. Ở Úc, chúng tôi phải trả 80 đến 90 USD cho mỗi lần mát-xa, tuy nhiên ở Bali chúng tôi chỉ mất 30 USD”

Anh

Những chuyên gia mát-xa đã đi khắp nơi trên đất nước Indonesia đem phương pháp trị liệu này giúp ích cho mọi người. Chị Ketut Kamiasih, một trong những chuyên viên tham gia vào sự kiện này chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi được tham gia vào sự kiện này. Có rất nhiều nhà trị liệu khác kém may mắn không được tham dự vì sự kiện này chỉ cần 1000 người mà thôi.”

Đình Huế
Theo Metro

Mới nhất