Ngắm khoảnh khắc "nụ hôn" của voi châu Phi

(Dân trí) - Giây phút ấm áp đầy tình cảm của hai chú voi châu Phi được ghi lại rất chân thực qua ống kính của nhiếp ảnh gia Jacques Matthysen.

Jacques Matthysen, nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật đã "bắt" được khoảnh khắc tình cảm rất ấn tượng của những chú voi trong khu bảo tồn thiên nhiên Kariega thuộc Nam Phi. Đây là điểm đến quen thuộc của rất nhiều du khách khi muốn tận mắt chứng kiến cuộc sống động vật hoang dã.
Khoảnh khắc ấm áp của đôi voi trẻ
Khoảnh khắc ấm áp của đôi voi trẻ

Nhiếp ảnh gia đã bắt gặp đàn voi gần 30 con đang đùa nghịch, rượt đuổi nhau trong khu bảo tồn. Trong số đó, hai chú voi nhỏ chưa đến tuổi trưởng thành bỗng nhiên dừng lại. Chúng cuộn vòi chạm vào nhau với cử chỉ âu yếm không khác gì con người. Du khách xung quanh được tận mắt chứng kiến hành động tình cảm đầy yêu thương của hai chú voi đều tỏ ra ngạc nhiên.
Khoảnh khắc ấm áp của đôi voi trẻ
Nhiếp ảnh gia 37 tuổi chia sẻ, anh từng chứng kiến cảnh đàn voi đùa giỡn bên nhau nhưng khoảnh khắc tình tứ đặc biệt như vậy là lần đầu tiên. Khoảnh khắc "đắt giá" được Jacques Matthysen nhanh chóng ghi lại. Màn tình tứ với "nụ hôn đặc biệt" của hai chú voi trẻ khiến nhiều du khách thích thú.
Giây phút tình cảm của voi không khác gì con người.
Giây phút tình cảm của voi không khác gì con người.

"Tôi rất hạnh phúc với những hình ảnh này. Có thể thấy, loài động vật này có thể rất nguy hiểm và hung hăng. Nhưng khi thể hiện tình cảm, chúng rất dịu dàng."

Việt Hà
(Theo DM)
Đang được quan tâm