Mua vé máy bay Jetstar Pacific chiều đi miễn phí chiều về

Hãng hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện miễn phí vé máy bay chiều về trên 26 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế, trong chương trình “Mua chiều đi, miễn phí chiều về” nhân dịp kỷ niệm 8 năm Hãng triển khai mô hình Hàng không giá rẻ tại Việt Nam.

Mua vé máy bay Jetstar Pacific chiều đi miễn phí chiều về - 1

Theo đó, từ 11 giờ ngày 23/5 đến hết ngày 24/5/2016, hành khách mua vé khứ hồi Jetstar Pacific sẽ được hệ thống tự động miễn phí chiều về. Giá vé khứ hồi khởi điểm từ 340 nghìn đồng đến 360 nghìn đồng tùy chặng bay, chưa bao gồm thuế và phí.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 6/9 – 31/10/2016 đối với tuyến bay nội địa, giai đoạn 17/8 – 31/10/2016 đối với chuyến bay quốc tế. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp này, từ 23/5 – 23/6/2016, hành khách cũng có cơ hội nhận được vé máy bay miễn phí, thông qua các hoạt động của Hãng tại diễn đàn www.facebok.com/jetstarvn, mỗi tuần Jetstar Pacific dành 8 vé khứ hồi tặng cho khách hàng may mắn tham gia.

Mua vé máy bay Jetstar Pacific chiều đi miễn phí chiều về - 2

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang bay đến 16 điểm đến nội địa, kết nối đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và 4 đường bay quốc tế giữa Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, Tp.Hồ Chí Minh – Băng Cốc, Hà Nội – Băng Cốc và Hà Nội – Hồng Kông.

Mới đây, Jetstar Pacific đã hợp tác cùng hệ thống Bic C và C Express Việt Nam để mang thêm lợi ích cho khách hàng đi máy bay. Mỗi 1.000 đồng thanh toán vé máy bay sẽ được cộng thưởng 20 điểm Big Xu, điểm thưởng dùng để nhận ưu đãi từ hệ thống siêu thị Big C và C Express cùng các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như Ẩm thực, Mua sắm, Giải trí, Du lịch, Giáo dục, Sức khỏe.v.v.

Mua vé máy bay Jetstar Pacific chiều đi miễn phí chiều về - 3

Hiện Vietnam Airlines và Qantas Airways (Úc) cũng đang triển khai cộng thưởng điểm cho hội viên Bông Sen Vàng và khách hàng thường xuyên (QFF) của Qantas Airways khi bay Jetstar Pacific với các loại vé Linh hoạt và Tối ưu.

Mạng bay của Jetstar Pacific được kết nối với Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 19001550 hoặc truy cập www.jetstar.com.

Tiến Sỹ