Thứ ba, 08/03/2016 - 05:00

Mua vé Jetstar Pacific dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa chính thức ra mắt kênh thanh toán mới thông qua cổng thanh toán Payoo, cung cấp thêm tiện ích thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt cho hành khách tại hàng nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc. Đặc biệt, dịch vụ này cho phép hành khách thanh toán cả ngoài giờ hành chính, thứ Bảy và Chủ Nhật, thậm chí hoạt động 24/24 giờ hàng ngày.

Theo đó, từ 7/3/2016 hành khách mua vé máy bay Jetstar Pacific có thêm lựa chọn thanh toán trực tiếp tại gần 3.000 điểm giao dịch đặt máy POS của Payoo thông qua các hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị như: B’smart, Circle K, Ministop, FamilyMart, Guardian, Vinpro, Nguyễn Kim, Media Mart, Phúc Anh Mobile, FPT Shop, Viễn Thông A, Chợ Lớn, CoCoMart, Citimart .v.v. trên toàn quốc.


HÌnh thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi của Jestar Pacific giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

HÌnh thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi của Jestar Pacific giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ: “Việc đưa vào ứng dụng kênh thanh toán mới tiếp tục là một phần trong cam kết mang đến giá trị mới hướng tới khách hàng mà Hãng đang triển khai. Không chỉ với khách hàng thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, Jetstar Pacific vui mừng mang đến tiện ích thanh toán 24/24 giờ cho cả những hành khách thanh toán bằng tiền mặt, giúp mọi người tiếp cận ngày càng dễ dàng hơn với vé máy bay giá rẻ hợp lý.”

Đây là kênh thanh toán mới được phối hợp triển khai giữa Jetstar Pacific và Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion). Hành khách chỉ cần đăng ký đặt vé tại website www.jetstar.com hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/24 giờ), lựa chọn thanh toán sau qua Payoo, lưu lại thông tin mã đặt chỗ, họ tên và tổng số tiền phải trả, sau đó ra thanh toán tại bất cứ cửa hàng nào gần nhà có liên kết với Payoo.


Bên cạnh đó, Jestar áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé trên các chặng bay.

Bên cạnh đó, Jestar áp dụng nhiều chương trình giảm giá vé trên các chặng bay.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng Giám đốc VietUnion chia sẻ: “Việc mang lại tiện ích cho khách hàng trong việc thanh toán vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu của Payoo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo ra các kết nối bảo mật giúp việc thanh toán trở nên an toàn hơn. Tôi tin rằng, sự hợp tác với Jetstar Pacific lần này còn góp phần cho việc đi lại bằng phương tiện hàng không trở nên gần gũi hơn nữa với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn Jetstar Pacific cùng hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc: điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp… đã tin tưởng và lựa chọn Payoo làm kênh thanh toán của mình, giúp Payoo trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.”

Để ra mắt cũng như khuyến khích người dùng sử dụng kênh thanh toán mới này, Jetstar Pacific và Payoo phối hợp thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 07/03/2016 đến 07/04/2016, khách hàng lựa chọn và thanh toán thành công vé máy bay Jetstar Pacific tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo sẽ nhận được mã thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 VNĐ.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hãng sẽ mở bán trên 8.300 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 83 nghìn đồng/chặng trên 27 đường bay nội địa và quốc tế. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang trang web bán vé www.jetstar.com, bắt đầu từ 0 giờ 1 phút ngày 8/3 đến 23 giờ 59 phút ngày 8/3/2016. Áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến, vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập trang web www.jetstar.com hoặc liên hệ tổng đài 19001550 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ truyền thông:

Jetstar Pacific - Việt nam

Mr Nguyễn Tiến Sỹ Phòng Marketing & PR

(+84) 926 68 79 79 tiensy.nguyen@jetstarpacific.com.vn

Về Jetstar Pacific:

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đồng thời cũng là hãng hàng không đầu tiên ứng dụng thương mại điện tử toàn diện. Bên cạnh phương thức mua vé qua phòng vé và đại lý, hiện Jetstar Pacific đã mở rộng kênh thanh toán trực tuyến trên Internet đối với các loại thẻ tín dụng, Internet Banking, thẻ ghi nợ nội địa của 21 ngân hàng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, hành khách thanh toán bằng tiền mặt cũng có thể đăng ký vé tại www.jetstar.com hoặc tổng đài 19001550, lựa chọn thanh toán sau và và ra thanh toán tại trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện (VNPT), các điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV.v.v.

Hiện Jetstar Pacific khai thác khoảng 100 chuyến bay mỗi ngày, đến hầu hết các điểm du lịch, thành phố lớn của Việt Nam và quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hồng Kông.v.v. Hai cổ đông chính của Hãng là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways – Úc)

Mới nhất