Thứ ba, 03/12/2019 - 10:38

Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi

Dân trí

Với kiến trúc lâu đời tráng lệ, những con đường rải đá cuội và khung cảnh mùa thu ngập nắng, các thành phố huyền diệu của châu Âu luôn trở thành điểm đến lãng mạn của nhiều cặp đôi và là nơi kỷ niệm tình yêu lý tưởng.

Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 1
Bộ ảnh kỷ niệm 45 năm ngày cưới của cặp vợ chồng 74 tuổi người Việt được thực hiện vào giữa tháng 11, khi châu Âu vừa bước vào những ngày mùa thu ngập nắng.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 2
Lựa chọn châu Âu là điểm đến kỷ niệm tình yêu của bố mẹ mình, anh Mầu Quang Minh (42 tuổi) chủ nhân của bộ ảnh này chia sẻ: “Tôi thích vẻ lãng mạn cổ kính của các nước châu Âu, ở đây có những con phố lịch sử, những địa danh nổi tiếng và rất nhiều món ăn ngon. Tôi nghĩ nó phù hợp với ý tưởng về bộ ảnh chụp bố mẹ mà tôi đã định trước.”
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 3
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 4
Mỗi quốc gia mang một nét riêng song mỗi bức ảnh, mỗi địa điểm đều phảng phất “hương vị” Việt Nam qua tà áo dài và chiếc nón lá thân quen.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 5
Paris là thành phố mà anh Minh và bố mẹ mình yêu thích nhất. Một thành phố lãng mạn với tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, Khải Hoàn Môn, đại lộ Champs Élysée,..
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 6
Rảo bước trên những con đường thơ mộng ở Paris, lắng nghe tiếng thở dịu dàng của thành phố và đắm mình trong vẻ đẹp của mùa thu ngập lá vàng rơi.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 7
Những khoảnh khắc đẹp của hai cô chú phần lớn đều được ghi lại ở Paris.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 8
Tháp Eiffel là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất kinh đô ánh sáng. Công trình kiến trúc bằng thép này nằm trong khuôn viên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine lãng mạn bậc nhất.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 9
Vẻ đẹp của những thành phố ở châu Âu cộng hưởng với tình yêu hơn 45 năm của đôi vợ chồng 74 tuổi khiến không gian trở nên lãng mạn hơn.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 10
Mùa thu cũng là lúc khiến châu Âu trở nên “thật” hơn khi những người dân trở về từ kỳ nghỉ hè của họ. Thời tiết mát mẻ giúp những cuộc dạo chơi quanh công viên trở nên thú vị hơn dưới tán lá xanh và không khí trong lành.
Mùa thu châu Âu rực rỡ sắc màu qua bộ ảnh của cặp vợ chồng 74 tuổi - 11
Chuyến đi châu Âu này là món quà đặc biệt anh Minh muốn dành tặng cho bố mẹ mình vì những hy sinh, vun vén cho tình yêu đẹp hàng chục năm qua. Châu Âu không chỉ được lưu lại qua những bức ảnh mà còn trở thành một phần ký ức không thể quên trong tâm trí của đôi vợ chồng hạnh phúc.

Thanh Thuý

Ảnh: Mầu Quang Minh

Mới nhất

Đáng quan tâm