Kỳ nghỉ lễ 30/4 kỳ thú với game nhập vai thực tế ngoài trời lớn nhất miền Bắc

Giải đố xoắn não kiếm chìa khóa kho báu như Ready player 1. Vượt qua những thử thách hóc búa nhưng siêu hài như Jumanji. Trải nghiệm cảm giác bắn cung siêu phàm của Katniss Everdeen (Hunger Games) hay những màn mạo hiểm cool ngầu giống Lara Croft (Tomb Rider). Bạn có thể trải qua tất cả những cảm giác này khi tham gia game Giải mã EP tại Ecopark vào kỷ nghỉ lễ 30/4 sắp tới.

Lần đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện game nhập vai thực tế với quy mô “khủng” như Giải mã EP.
Lần đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện game nhập vai thực tế với quy mô “khủng” như Giải mã EP.

Chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với các trò chơi nhập vai thực tế như Escape Room, nơi người chơi bị giam vào một căn phòng và phải giải những câu đố hack não để thoát ra. Nhưng với Giải mã EP, hãy tưởng tượng bạn sẽ được chơi một phiên bản đi tìm kho báu vặn xoắn tư duy như Escape Room, nhưng các thử thách lại chất ngất như Sasuke hay Amazing Race trong một không gian ngoài trời rộng tới 5 hecta. Với không gian lớn đến vậy, Giải mã EP hẳn là game nhập vai thực tế ngoài trời có quy mô lớn nhất Miền Bắc.

Một phần của không gian rộng lớn tới 5 hecta nơi trò chơi diễn ra.
Một phần của không gian rộng lớn tới 5 hecta nơi trò chơi diễn ra.

Trong không gian của công viên mùa Hạ và mùa Xuân tại khu đô thị Ecopark, Giải mã EP được xây dựng thành hai hành trình với các độ khó dành cho các nhóm đối tượng khác nhau. Công viên mùa Hạ sẽ là hành trình “KHU RỪNG MA QUÁI” phù hợp với gia đình có con nhỏ, hoặc những nhóm có các bé cao dưới 1,3m. Nhóm chơi từ 3 đến 5 người sẽ trải qua các thử thách theo hình thức tiếp sức như vượt chướng ngại vật tìm mảnh ghép, săn thú rừng với cung tên, hái quả rừng …để cuối cùng đến với phần giải đố hóc búa nhằm sở hữu bản đồ kho báu. Chỉ sau khi chiến thắng được ba thử thách cuối cùng trong bản đồ, và làm theo chỉ dẫn tìm được kho báu, nhóm chơi mới “phá đảo” được trò chơi.

Người chơi sẽ được thử cảm giác mạnh leo tường, vượt núi hệt như những anh hùng trong phim ảnh.
Người chơi sẽ được thử cảm giác mạnh leo tường, vượt núi hệt như những anh hùng trong phim ảnh.

“Mê cung kỳ bí” - Hành trình dành cho team có các bé cao trên 1,3m, sẽ diễn ra tại công viên mùa Xuân với độ khó 5*, thử thách hơn, nhưng cũng ngầu hơn rất nhiều. Để hoàn thành hành trình này, người chơi cần rất nhiều “skill” (kỹ năng) đòi hỏi sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khéo léo. Sau màn vượt chướng ngại vật lấy cảm hứng từ cuộc thi Sasuke để tìm chỉ dẫn, các thành viên tiếp tục trải qua những thử thách oái oăm như leo tường thăng bằng, vượt núi lưới, trườn qua địa đạo để cuối cùng “tiêu diệt” mục tiêu bằng cung tên một cách rất Katniss (Hunger games) (hoặc Hawkeye nếu bạn là fan của Marvel).

Mỗi đội chơi sẽ được phát một cây cung để chinh phục những thử thách đặc biệt.
Mỗi đội chơi sẽ được phát một cây cung để chinh phục những thử thách đặc biệt.

Chưa hết, một mê cung kỳ bí đang đợi đội chơi và đương nhiên câu đố hóc búa sẽ là cửa ải cuối cùng của hành trình để đến được với bản đồ kho báu. Cũng giống như hành trình “KHU RỪNG MA QUÁI”, trò chơi Giải Mã EP chỉ kết thúc khi nhóm chơi “MÊ CUNG KỲ BÍ” tìm được kho báu sau khi “xử đẹp” nốt 3 thử thách cuối cùng trên bản đồ.

Và tất nhiên không thể thiếu màn giải đố xoắn não lấy chìa khóa kho báu được chôn giấu tại Ecopark.
Và tất nhiên không thể thiếu màn giải đố xoắn não lấy chìa khóa kho báu được chôn giấu tại Ecopark.

Nếu bạn không có hứng thú hay đủ “can đảm” để tham gia những thử thách, việc chứng kiến các đội chơi “chiến đấu” cũng là một trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, tại sự kiện còn có những màn biểu diễn đặc biệt như ảo thuật, bóng khổng lồ hay màn trình diễn của các ban nhạc. Cạnh khu vực trò chơi là khu ẩm thực hấp dẫn cùng các quầy bán đồ lưu niệm phong phú.

Chiến thắng thử thách là một cảm giác rất thú vị, nhưng có lẽ điều quan trọng hơn cả là bạn đã có một ngày nghỉ lễ tuyệt vời cùng những người thân yêu.

Giải mã EP chỉ diễn ra một lần và duy nhất trong kỳ nghỉ 30/4 năm nay.

Thời gian: 09:00 – 12:00 & 13:00 – 17:00 các ngày 29,30/4 và 1/5/2018

Địa điểm: Công viên mùa Hạ và công viên Mùa Xuân, Khu đô thị Ecopark.

Giá vé: Hành trình “Khu rừng ma quái”: 100.000/người

Hành trình “Mê cung kỳ bí”: 150.000/người

Trò chơi không dành cho trẻ em dưới 1m

Xe buýt miễn phí đến Ecopark: http://ecopark.com.vn/dich-vu-xe-buyt