Kinh hoàng: Nữ du khách lấy ấm siêu tốc trong khách sạn để giặt đồ lót

(Dân trí) - Cô gái trẻ thản nhiên chia sẻ việc sử dụng ấm siêu tốc trong khách sạn để giặt đồ lót khiến nhiều người phẫn nộ.

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách sạn là chiếc ấm siêu tốc. Món đồ tiện lợi này giúp khách có thể pha trà, uống nước ấm hoặc ăn nhẹ trong phòng. Tuy nhiên, với một số trường hợp cá biệt, ấm siêu tốc còn có công dụng khó tin – giặt đồ lót.

Ngày 7/8, mạng xã hội Facebook xôn xao trước bài viết của một cô giá trẻ. Cô gái giấu tên được cho là đến từ Australia thản nhiên chia sẻ “mẹo” sử dụng ấm siêu tốc theo cách “kinh dị”.

Kinh hoàng: Nữ du khách lấy ấm siêu tốc trong khách sạn để giặt đồ lót - 1
Cô gái dùng ấm siêu tốc trong khách sạn để giặt đồ lót bẩn

Trong bài viết của mình, cô gái cho biết quên mang theo đồ lót khi đi du lịch cộng theo kỳ kinh nguyệt tới bất ngờ. Bởi vậy, cô dùng ấm siêu tốc trong phòng khách sạn để “luộc sôi” chiếc quần đã qua sử dụng.

Cô gái cho rằng đây là cách “nhanh chóng và hợp vệ sinh”. Kèm theo đó, nữ du khách không quên đăng kèm hình ảnh chiếc quần đặt trong bình nước “ngả màu lạ”.

Hành động khó chấp nhận của cô gái nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội, với phần lớn ý kiến chỉ trích cùng sự phẫn nộ. Người dùng mạng Reddit cho rằng cô gái quá ích kỷ khi chỉ biết làm sạch cho bản thân, mà không nghĩ đến việc gây hại cho những khách hàng sau này.

“Tại sao cô ta không giặt quần trong nhà tắm, rồi đổ nước sôi để tẩy rửa. Hoặc đơn giản là dùng nước lạnh với xà bông vẫn có thể làm sạch mà? Rất nhiều giải pháp để lựa chọn trong tình huống này”, một ý kiến được nêu ra.

Kinh hoàng: Nữ du khách lấy ấm siêu tốc trong khách sạn để giặt đồ lót - 2
Sau vụ việc, nhiều người tuyên bố sẽ không bao giờ sử dụng ấm siêu tốc trong phòng khách sạn

“Tôi sắp đi du lịch. Nhìn hình ảnh này, tôi thề sẽ không bao giờ chạm vào bình siêu tốc ở khách sạn lần nào nữa”, một cư dân mạng bày tỏ. Trong khi đó, nhiều người kêu gọi tìm kiếm danh tính của cô gái khẩn cấp, đồng thời liệt vào danh sách “cấm thuê khách sạn vĩnh viễn”.

Trước đó, năm 2018, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc từng được phen xôn xao với câu chuyện tương tự của một cô gái cũng dùng ấm nước trong khách sạn để làm sạch nội y.

Huy Hoàng

Theo DM