Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại

(Dân trí) - Một trung tâm mua sắm mới mở ở Trùng Khánh có cả khu rừng xanh tươi tuyệt đẹp nằm giữa đại sảnh. Trung tâm thương mại này đang trở thành điểm check-in được giới trẻ yêu thích.

Tại Trùng Khánh, Trung Quốc có một trung tâm thương mại bảy tầng với tổng diện tích lên tới khoảng 74.000 m2. Trung tâm mua sắm mới mở này vô cùng ấn tượng và khác lạ khi có cả khu rừng xanh tươi nằm giữa đại sảnh. 

Bản thiết kế trung tâm thương mại với khu rừng xanh mát

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc vừa qua, trung tâm mua sắm này đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan, mua sắm. Giới trẻ thích check-in tại khu rừng đẹp mắt trong trung tâm thương mại.

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại - 1

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại.

 Trung tâm thương mại này có thiết kế kết hợp một cách sáng tạo phong cách cuộc sống đô thị và vẻ đẹp của thiên nhiên trong một không gian. Bốn giá trị cốt lõi của thiết kế là: "Hữu cơ, Tôn trọng, Truyền cảm hứng và Quyến rũ" để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng mới.

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại - 2

Nơi này đang là điểm đến được giới trẻ yêu thích. 

Trùng Khánh có nhiều di tích lịch sử và điểm tham quan nổi tiếng Châu Á, thu hút lượng lớn khách du lịch. Có thể kể đến là: Hang động Hồng Nhã, Bảo tàng dưới nước Baiheliang, Đại lễ đường nhân dân, Bảo tàng Tam Hiệp, Quận Vô Tích - khu du lịch chính của Trùng Khánh, Ba cây cầu tự nhiên và hang động Phù Dung ở công viên địa chất quốc gia Karst Vũ Long....