Khoảnh khắc đáng sợ chàng trai ngã từ trên cao xuống khi đi chơi thác nước

(Dân trí) - Nam thanh niên bị trượt chân rồi rơi xuống bên dưới khi đang tạo dáng chụp ảnh.

Ngày 3/8, chuyến đi chơi vui vẻ ở thác nước Praveli của nam thanh niên Ajay Pandian (28 tuổi, Tamil Nadu, Ấn Độ) đã bị biến thành thảm kịch.

Anh bị trượt chân và rơi xuống thác nước khi đang tạo dáng chụp ảnh. Sự việc kinh hoàng đã được người bạn đi cùng quay lại trong khi cầm điện thoại.

Khoảnh khắc đáng sợ chàng trai ngã từ trên cao xuống khi đi chơi thác nước - 1

Anh chàng cố trèo xuống dưới để có ảnh đẹp (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video clip được cư dân mạng chia sẻ cho thấy, Ajay và một người bạn dừng chân bên một mỏm đá có địa thế nguy hiểm. Sau đó, nam thanh niên này bước xuống phía dưới để tạo dáng chụp ảnh nhằm lấy được toàn bộ khung cảnh hùng vĩ.  Trong khi tạo dáng, Ajay không may bị trượt chân rồi ngã từ trên cao xuống dòng nước cuồn cuộn, tung bọt trắng xóa bên dưới.

Người bạn phát hiện sự việc cố gắng hét lên cầu cứu những người xung quanh nhưng tất cả đã muộn màng.

Sau khi nhận được tin báo, các nhân viên cứu hộ tức tốc tới hiện trường nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy Ajay.

Đoạn video clip ghi lại thời điểm Ajay bị trượt chân xuống vách đá được lan truyền trên mạng xã hội khiến mọi người không khỏi sợ hãi và mong phép màu đến với Ajay.

Theo người dân địa phương, thác Praveli có địa hình hiểm trở, đến nay đã có ít nhất 5 nạn nhân từng bị rơi từ trên cao xuống.

Khu vực Ajay gặp nạn có mưa lớn trong những ngày qua khiến cho vách đá thêm trơn trượt, cộng với việc nam thanh niên này bất cẩn nên đã dẫn đến thảm kịch. Ngoài ra, lượng mưa lớn cũng khiến cho tốc độ dòng chảy bên dưới mạnh hơn, công tác tìm kiếm, cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Thời gian qua có không ít vụ việc gặp nạn ở các thác trên thế giới dẫn đến hậu quả thảm khốc. Tháng 5/2022, nữ du khách Nane-Iosana Bodea đã tử vong khi đang ở trên đỉnh của thác nước Na Muang (Koh Samui, Thái Lan).

Khoảnh khắc đáng sợ chàng trai ngã từ trên cao xuống khi đi chơi thác nước - 2

Thi thể nữ du khách được đưa ra khỏi hiện trường (Ảnh: Bangkok).

Trước khi thảm kịch xảy ra, nạn nhân cùng người bạn quốc tịch Áo đã leo lên đỉnh của thác nước. Để lưu lại kỷ niệm, cô đã tạo dáng để chụp ảnh selfie. Không may nữ du khách bị trượt rồi rơi thẳng xuống bên dưới chân thác.
Mặc dù, bác sĩ đã đến hiện trường kịp thời nhưng không thể cứu sống được nữ du khách trẻ tuổi.

Thác nước Na Muang có vẻ đẹp hoang dã nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Trước đó, từng có du khách gặp nạn ở đây khiến cơ quan chức năng địa phương phải lên tiếng cảnh báo.

Tin liên quan
Đang được quan tâm