Chơi trội lao mình từ vách đá 35 mét xuống nước, chàng trai suýt chết

Trà Xanh

(Dân trí) - Đoạn video cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi một kẻ liều mạng nhảy xuống vách đá cheo leo cao hơn 35 mét xuống nước.

Gleason sẵn sàng cho pha nhảy vách đá để đời

Jon Gleason đã lao xuống từ một mỏm đá cao hơn 35 mét so với mặt nước bên dưới. Trong khi thực hiện cú nhảy, anh đã để bạn bè quay phim lại. Sau đó, Gleason thậm chí còn cố gắng chuyển mình để tạo thành một vòng lộn nhào trong không khí.

Tuy nhiên, rõ ràng anh đã bị mất kiểm soát. Khi chạm nước, có thể thấy cánh tay của Gleason khua khoắng một cách bất lực và chàng trai có vẻ hết sức hoảng sợ.

Chơi trội lao mình từ vách đá 35 mét xuống nước, chàng trai suýt chết - 1

Người ta ước tính rằng Gleason đã di chuyển với vận tốc 88,5 km/h từ độ cao đã nhảy cho tới khi chạm mặt nước. Rất may cho chàng trai vì có một người bạn đã chờ sẵn ở dưới nước trong trường hợp “diễn viên nhào lộn” thực sự xảy ra vấn đề.

“Sau khi lặn xuống nước, tôi bị đau ở đầu gối và cơ ngực trái, cả hai phần đó đều bị sưng tấy nhưng không có gì bị gãy hoặc rách. Mọi thứ không diễn ra tốt đẹp như kế hoạch nhưng chuyện cũng đã xảy ra", Gleason chia sẻ.

Ở nhiều khía cạnh, chàng trai trẻ là một người cực kỳ may mắn. Tác động từ việc rơi xuống nước từ độ cao lớn có thể gây ra thương tích nghiêm trọng. Người nhảy có thể bị chấn động não, bị gãy xương và có nguy cơ bị bất tỉnh do tốc độ của vụ va chạm.