Thứ năm, 30/06/2016 - 13:00

Khám phá chuỗi khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của Cristiano Ronaldo

Dân trí

Ngoài thành công trên sân cỏ, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo còn thể hiện khả năng kinh doanh “mát tay” khi đầu tư thành công ở các lĩnh vực như thời trang và nước hoa. Mới đây, anh tiếp tục rót vốn hơn 40 triệu USD vào chuỗi các khách sạn mang tên mình – CR7 ở Madeira, Lisbon, Madrid và New York.

Chuỗi khách sạn sang trọng mang tên CR7

Chuỗi khách sạn CR7 do Ronaldo và khách sạn Pestana đồng sở hữu, do Tập đoàn Khách sạn Pestana quản lý, đặt tại 4 thành phố nổi tiếng bao gồm Madeira, Lisbon (Bồ Đào Nha), Madrid (Tây Ban Nha) và New York (Mỹ).

Không chỉ thành công trên sân cỏ, ngôi sao người Bồ Đào Nha tiếp tục thử sức trên lĩnh vực kinh doanh khách sạn
Không chỉ thành công trên sân cỏ, ngôi sao người Bồ Đào Nha tiếp tục thử sức trên lĩnh vực kinh doanh khách sạn

Khách sạn CR7 đầu tiên đã khai trương vào ngày 25/6 vừa qua tại đảo Madeira thuộc phía tây nam của Bồ Đào Nha. Trong khi đó, khách sạn thứ 2 ở Lisbon mở vào tháng tới, khách sạn tại New York dự kiến mở năm 2017 với vị trí đắc địa gần quảng trường Thời Đại.

Khách sạn thứ 4 thuộc chuỗi mở tại Madrid năm 2019 thuộc khu phố mua sắm sầm uất bậc nhất. Được biết, siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha sẽ không mua lại khách sạn Monte Carlo của Donald Trump, mà sẽ tập trung mở khách sạn tại New York vào năm tới.

Khách sạn mang tên anh nằm ở bến cảng của đảo Madeira , Bồ Đào Nha
Khách sạn mang tên anh nằm ở bến cảng của đảo Madeira , Bồ Đào Nha

Tầm nhìn hướng về bến cảng
Tầm nhìn hướng về bến cảng

Hào hứng chia sẻ về dự án chuỗi khách sạn của mình, Ronaldo nói: “Công việc chính của tôi là chơi bóng. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng thế. Tôi phải dấn mình vào các dự án mới và thấy khá thú vị. Tôi đang suy nghĩ nhiều về tương lai, con trai và gia đình mình”.

Phòng thiết kế đậm chất sân cỏ
Phòng thiết kế đậm chất sân cỏ

Ronaldo đã dự buổi lễ khai trương khách sạn đầu tiên ở đảo Madeira (Bồ Đào Nha) với niềm vui và sự phấn khích. “Madeira và ở Madrid là hai nơi mang nhiều ý nghĩa. Tôi vô cùng hạnh phúc bởi đây là dự án lớn nhất từ trước tới nay. Và đặc biệt, nó hoàn toàn khác so với những gì tôi vẫn làm. Nó giống như việc chơi lần đầu, nhưng bạn ghi được rất nhiều bàn thắng”, anh chia sẻ.

Khám phá chuỗi khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của Cristiano Ronaldo - 5

Thương hiệu CR7 Cristiano Ronaldo là nguồn cảm hứng thiết kế nên 4 khách sạn trên. Dù không thuộc hàng sang trọng, nhưng các khách sạn vẫn hướng tới du khách thuộc tầng lớp cao cấp. Các phòng nghỉ thiết kế đậm dấu ấn cá nhân của Ronaldo với hương thơm đặc trưng, dòng nội thất mang thương hiệu của anh, cũng như nghệ thuật bóng đá.

Khám phá chuỗi khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của Cristiano Ronaldo - 6
Khám phá chuỗi khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của Cristiano Ronaldo - 7

Khách sạn Pestana CR7 Funchal có vị trí đắc địa nằm trực tiếp ở cảng Funchal, gần bảo tàng bóng đá Cristiano Ronaldo. Khách sạn gồm 48 phòng với 1 phòng hạng sang mang tên Ronaldo CR7 thuộc tầng thượng. Pestana CR7 Funchal có hồ bơi ngoài trời ở tầng thượng với tầm nhìn hướng về bến cảng Funchal.

Việt Hà

Theo F

Mới nhất