Khai trương "Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel" - Top 10 vòng quay cao nhất thế giới

Ngày 18/07/2014, Đà Nẵng sẽ ghi thêm vào danh sách các công trình độc đáo với sản phẩm ấn tượng mới - “Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel”.

“Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel” - hạng mục đầu tiên được khánh thành của Công Viên Châu Á này hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể nào bỏ qua của bất kỳ ai đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

Khai trương Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel - Top 10 vòng quay cao nhất thế giới
"Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel" - Top 10 vòng quay cao nhất thế giới tại Đà Nẵng sắp khai trương vào ngày 18/7 tới

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục
 "Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel" là hạng mục đầu tiên được khánh thành của công trình Công Viên Châu Á tại Đà Nẵng

Được khởi công vào tháng 10/2013, “Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel” đang được các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Đức, Nhật, Thái Lan cùng các kỹ sư và công nhân Việt Nam thực hiện. “Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel” đang dần hình thành để ra mắt người dân Đà Nẵng vào ngày 18/07/2014 tại Công viên Châu Á (Phía Nam Đài Tưởng Niệm 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng). Vòng quay khổng lồ đạt vận tốc 15 phút/ 1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin. Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m – “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” hiện đang thuộc TOP 10 vòng quay cao nhất thế giới.

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục
“Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” có thể chở tối đa 384 hành khách trên 64 cabin với vận tốc 15 phút/vòng

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục

 Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel là hạng mục
“Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” hiện đang thuộc TOP 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao ấn tượng lên đến 115m

“Vòng quay Mặt trời - Sun Wheel” nằm trong một quần thể kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và nét giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nước Á Châu được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Bill Bensley, người đã kiến tạo nên tuyệt tác thiên đường nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Đến với Công Viên Châu Á, du khách không chỉ được trải nghiệm thành phố Đà Nẵng từ nhiều tầm cao khác nhau mà còn được chiêm ngưỡng bức tượng  Phật Di Lặc cao tới 4,7m nặng 20 tấn được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối. “Vòng quay Mặt trời” đã góp thêm vào danh sách những điểm đến đặc sắc và độc đáo nhất của Du lịch Đà Nẵng trong năm 2014.

Du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Đặc biệt, với độ cao ấn tượng 115m, du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn Đà Nẵng với góc nhìn mới chưa từng được khám phá. Giờ đây người dân Đà Nẵng có quyền tự hào khi nhắc đến “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel”như cách mà những công dân thế giới luôn nói về The London Eye (London, Anh), Singapore Flyer (Singapore), Beijing Great Wheel (Bắc Kinh, Trung Quốc), The Texas Star ( Taxas, Mỹ) hay Big – O (Nhật Bản).

 Với  

 Với  
 Với  “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel”, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn với góc nhìn mới chưa từng được khám phá

“Vòng quay Mặt trời” sẽ chính thức khai trương vào ngày 18/07/2014 và mở cửa đón khách từ 21h00 đến 23h00 cùng ngày. Trong đêm khai trương, người dân sẽ được dịp chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu từ ý tưởng đến đầu tư.

Nhân dịp khai trương, Công Viên Châu Á áp dụng mức vé khuyến mãi 50,000 VNĐ /1 lượt cho trẻ em hoặc người lớn (Trẻ dưới 1m được miễn phí tham quan). Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 18/7/2014 cho đến hết 31/12/2014. Thời gian mở cửa hàng ngày từ 17h00 đến 23h00.

PV