Thứ năm, 31/10/2019 - 15:45

Khách Tây mắc kẹt ở bệnh viện Việt Nam vì nợ viện phí hơn 100 triệu đồng

Dân trí

Tới Việt Nam du lịch nhưng không may gặp phải tai nạn khiến du khách người Anh bị đa chấn thương và nằm viện chưa thể về nhà với khoản viện phí hơn 100 triệu đồng.

Khách Tây mắc kẹt ở bệnh viện Việt Nam vì nợ viện phí hơn 100 triệu đồng

Một nữ du khách người Anh đến từ thị trấn Queensferry không may gặp phải tai nạn kinh hoàng khi tới Việt Nam du lịch. Hiện cô đang đối diện với khoản viện phí lên tới 3500 bảng Anh (hơn 100 triệu đồng) do bảo hiểm du lịch hết hạn 6 ngày trước khi tai nạn xảy ra.

Khách Tây mắc kẹt ở bệnh viện Việt Nam vì nợ viện phí hơn 100 triệu đồng - 1
Nữ du khách người Anh gặp tai nạn khi sang Việt Nam du lịch

Cuộc sống của Rachel Hughes có thể thay đổi vĩnh viễn sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở Việt Nam. Ngày 22/10, khi đang lái xe máy trên đường, không may cô đâm vào xe tải. Vụ tai nạn khiến Rachel mất thính giác, gãy xương sườn, xương cổ, xuất huyết não…

Ngoài những vết thương trên cơ thể, nữ du khách 27 tuổi đang không biết làm cách nào có thể trở về quê nhà Anh quốc khi khoản viện phí đang ngày một tăng.

Được biết, Rachel đang phải cố định xương cổ, chuẩn bị trải quá quá trình vật lý trị liệu cường độ cao mới đảm bảo đủ sức khỏe quay về Anh. Sau 14 ngày, kết quả kiểm tra thấy tích tụ máu, các bác sỹ sẽ tiến hành mổ lại.

Khách Tây mắc kẹt ở bệnh viện Việt Nam vì nợ viện phí hơn 100 triệu đồng - 2
Hiện cô đang điều trị trong bệnh viện với khoản viện phí đã ngoài 100 triệu

Trước đó, Rachel đang dành thời gian du lịch khắp Việt Nam. Coralie Botfield, bạn thân của cô gái đã lập một chiến dịch gây quỹ kêu gọi những nhà hảo tâm từ khắp nơi để hỗ trợ tiền viện phí. Botfield cho biết bạn của cô chỉ nhận ra bảo hiểm du lịch đã hết hạn sau khi tai nạn xảy ra.

Khách Tây mắc kẹt ở bệnh viện Việt Nam vì nợ viện phí hơn 100 triệu đồng - 3
Trước khi tai nạn xảy ra, cô đã dành nhiều thời gian thăm thú những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam

Dự kiến mẹ của Rachel sẽ sớm làm thủ tục để bay sang Việt Nam chăm sóc con gái.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm