Thứ sáu, 16/09/2016 - 07:38

Jetstar Pacific mở thêm phòng vé giá rẻ tại Hà Nội

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa chính thức khai trương phòng vé máy bay mới tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu mua vé ngày càng gia tăng của khách hàng tại đây và khu vực lân cận.

Jetstar Pacific mở thêm phòng vé giá rẻ tại Hà Nội - 1

Đây là phòng vé được triển khai theo chương trình thương hiệu kép giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific để tăng thêm tiện lợi cho khách hàng. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng đã triển khai liên danh chuyến bay, theo đó hành khách có thể mua vé Jetstar Pacific thông qua hệ thống bán của Vietnam Airlines và được hưởng ưu đãi chính sách tương tự Vietnam Airlines.

Nằm tọa lạc tại địa chỉ số 4 Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, phòng vé máy bay mới của Jetstar Pacific sẽ thực hiện các chức năng bán vé và nghiệp vụ hỗ trợ hành khách cùng bao gồm: Đăng ký chỗ và bán vé, thanh toán tiền mặt đối với khách hàng mua vé tại www.jetstar.com, thay đổi ngày bay, thay đổi tên, mua thêm hành lý ký gửi .v.v.

Jetstar Pacific mở thêm phòng vé giá rẻ tại Hà Nội - 2

Hiện nay, bên cạnh việc đăng ký và thanh toán vé máy bay tại trang web www.jetstar.com, khách hàng cũng có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý, phòng vé chính của Jetstar Pacific trên toàn quốc. Hoặc, đăng ký chỗ tại jetstar.com, lựa chọn hình thức thanh toán sau và ra thanh toán tại các phòng vé của Jetstar Pacific, các điểm giao dịch ngân hàng đối tác và trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện, điểm thanh toán Payoo trên toàn quốc, .v.v.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương khai thác 4.000 chuyến bay mỗi tuần, đến 75 điểm đến 17 quốc gia kết nối cùng 33 đường bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific.

Mới đây, Jetstar Pacific đã chính thức ký hợp đồng mua 10 máy bay Airbus A320ceo của Tập đoàn Airbus, Hãng đang có kế hoạch tăng đội bay lên 30 chiếc Airbus A320 đến năm 2020.

Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc.

T.S

Mới nhất