Thứ sáu, 22/03/2019 - 14:26

Hội con nhà giàu Nga bị chỉ trích khoe giàu sang "ngông cuồng"

Dân trí

Một số thành viên trong "Hội con nhà giàu Nga" bị dư luận chỉ trích vì sở thích khoe khoang sự giàu sang "ngông cuồng".

Hội con nhà giàu Nga bị chỉ trích khoe giàu sang "ngông cuồng"

So với hội con nhà giàu thế giới, những tiểu thư thiếu gia đến từ Nga có cuộc sống vương giả chẳng hề kém cạnh, thậm chí, xét về độ chịu chơi đôi lúc còn khiến nhiều người giật mình.

Cộng đồng mạng không còn xa lạ với tài khoản "The Rich Russian Kids" trên Instagram, nơi hội tụ của các thành viên phần đông là con cái các nhà tài phiệt, chính trị gia, tới tỷ phú đôla. Đây là nơi các thành viên trong hội nhà giàu ở Nga chia sẻ cuộc sống đẳng cấp, sự sang chảnh sung túc khó ai bì kịp.

Tuy vậy, một số thành viên trong hội có những hành động quá khích, bị dư luận chỉ trích "khoe khoang ngông cuồng" và có lời lẽ miệt thị người nghèo.

1.jpg

Khoảnh khắc gây tranh cãi của một thanh niên nhà giàu Nga đi vệ sinh lên bồn rửa có những tờ tiền, tổng mệnh giá lên tới 3000 USD.

Mới đây nhất, con trai một nhà tài phiệt người Nga đã quay đoạn video ghi cảnh đi vệ sinh lên những tờ tiền, với tổng trị giá khoảng 3000 USD kèm bình luận rất gây sốc, khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

ezgif.com-video-to-gif (9).gif

"Ăn sáng" với đồng hồ siêu sang

Trước đó, một tài khoản có tên Brenda từng đưa ra quan điểm bình luận về "thú chơi ngông" của các thiếu gia đến từ Nga. "Không muốn nói nhiều, nhưng thật xấu hổ vì những cô cậu giàu có này lại không thể tự mua bộ não cho chính mình".

3.jpg

Một tiểu thư trong hội nhà giàu Nga với tên gọi Maria, chụp hình trước khi bước chân lên chuyên cơ riêng của gia đình.

 

4.jpg

Vẫn là cô nàng Maria bên siêu xe Bentley, kèm theo lời chia sẻ gây sốc: "Các người làm một năm, bằng số tiền chuyển vào tài khoản của tôi trong một ngày".

 

5.jpg

Ở một thời điểm khác, tiểu thư nhà giàu Maria dát trên mình toàn đồ hiệu, tự lái xe Ferrari dạo phố.

 

6.jpg

Khoe đồng hồ siêu sang một tay không đủ, phải cả hai tay cho có đôi có cặp.

 

7.jpg

Đẳng cấp ăn mừng của thành viên trong hội cũng phải khác biệt. Một cây thông Noel được tạo nên bằng những cọc tiền với mệnh giá mỗi tờ 100 USD.

 

8.jpg

Kỳ nghỉ khắp thế giới trên những du thuyền sang trọng bậc nhất.

 

9.jpg

Một cô gái trong hội chia sẻ khoảnh khắc nằm thư giãn trong bồn tắm nước nóng ở du thuyền riêng.

 

10.jpg

Một thiếu gia người Nga vui vẻ ở "thiên đường ăn chơi" Los Angeles, Mỹ.

 

Chính bản thân Tổng thống Nga Vladimir Putin từng lên tiếng bày tỏ sự không đồng tình trước lối sống quá xa hoa của giới trẻ nhà giàu.

Trong buổi nói chuyện với các doanh nhân trẻ, người đứng đầu điện Kremlin cho biết: "Bản thân tiền chỉ quan trọng khi nó mang tới cơ hội phát triển. Trở thành người giàu nhất (ở nghĩa trang) cũng chẳng phải chuyện thú vị".

Huy Hoàng

Theo Instagram/ DM