Hè về, doanh nghiệp lữ hành giảm giá tour để “lấy lòng” khách hàng

Để tiếp tục thu hút lượng khách, tạo thương hiệu cho mình với người dân Việt, mùa hè năm nay các doanh nghiệp lữ hành bắt đầu tung ra các chương trình giảm giá để “lấy lòng” người dân Việt, trong bối cảnh khách inbound liên tục giảm.

Hè về, doanh nghiệp lữ hành giảm giá tour để “lấy lòng” khách hàng
Trong dịp hè năm nay, tour trải nghiệm Hạ Long trên những chiếc du thuyền tiện nghi đang được nhiều du khách ưu tiên chọn lựa.

Thị trường du lịch hè đang bước vào cao điểm, theo các đơn vị lữ hành điểm nổi bật thu hút khách năm nay chính là mức giá tốt, dịch vụ chất lượng và nhiều điểm đến mới lạ.
Chị Hoàng Thị Phương Anh, Giám đốc Kinh doanh, Công ty APT Travel cho biết, "cũng như mọi năm, mùa du lịch hè khách hàng thường chọn các tour trong nước tại phía Nam người ta thường chọn các điểm đến như Cần Thơ, Côn Đảo Phú Quốc. Còn tại miền Bắc, du khách lại hay tìm đến các điểm như Cô Tô, Vân Đồn, Hòn Gai, Quan Lạn và Sapa, Cát Bà, Hải Tiến điều đặc biệt là trong thời gian gần đâu có rất nhiều du khách lựa chọn dịch vụ nghỉ đêm trên vịnh … Chính vì thế, để thu hút khách, bên cạnh thiết kế đa dạng các tour, Công ty Du lịch APT đang ra hợp tác cùng với các đối tác du lịch và hàng không để có chất lượng và chính sách giá tốt nhất. Mùa du lịch hè năm nay, giá các tour gần như không tăng thậm chí giảm sâu tới 20% , tính riêng tại Hà Nội lượng khách tăng nội địa liên tục khoảng 30% so với cùng kỳ năm ngoái ".

Và thoải mái với tour khám phá Côn Đảo.
Và thoải mái với tour khám phá Côn Đảo.
Cùng tìm hiểu văn hoá vùng cao Sapa.
Cùng tìm hiểu văn hoá vùng cao Sapa.

Theo các doanh nghiệp lữ hành lớn, giá tour tốt là do đơn vị có tần suất khởi hành tour tăng liên tục, ký hợp đồng và thanh toán dịch vụ trọn năm với các đối tác như: hàng không, khách sạn, nhà hàng… nên các doanh nghiệp này luôn được hưởng mức giá tốt nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn sở hữu đội xe riêng nên cũng chủ động trong việc hạ giá thành.

“Chúng tôi sở hữu cả một đội xe chất lượng cao, cùng với hệ thống tàu tiêu chuẩn 3- 4 sao nghỉ đêm trên vinh và nhiều dịch vụ khác nên, khác với các doanh nghiệp khách chúng tôi hoàn toàn chủ động được giá” – ông Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc Công ty Du lịch APT travel chia sẻ.

Trong dịp hè 2015, APT Travel có rất nhiều tour ưu đãi lớn cho du khách.
Trong dịp hè 2015, APT Travel có rất nhiều tour ưu đãi lớn cho du khách.
Trải nghiệm lướt ván trên vịnh Hạ Long.
Trải nghiệm lướt ván trên vịnh Hạ Long.

Cùng với đó, nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết: Tính đến thời điểm này, lượng khách đăng ký tour hè tại các doanh nghiệp tăng khoảng 25% so với cùng kỳ năm trước, lượng khách sẽ tăng mạnh trong khoảng giữa đầu tháng 6, hầu hết các tour hè tại các doanh nghiệp lớn chủ động được dịch vụ có mức giá thấp hơn so với cùng kỳ năm trước, trung bình khoảng từ 10 - 20% và lượng khách dự báo tăng khoảng 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, các tour trong nước mức tăng trưởng khoảng 37% và 33% đối với các tour tham quan nước ngoài".

Hè 2015, với dòng sản phẩm trong nước truyền thống của mình, APT Travel sẽ mang đến cho khách hàng các cơ hội tận hưởng bản sắc Việt ở cả ba miền đất nước với đa dạng sản phẩm từ tour du lịch truyền thống, tour tiết kiệm, tour cao cấp, tour du thuyền đến các tour theo hình thức du lịch tiện lợi.

Giá tour Hà Nội - Cần Thơ - Côn Đảo (3N2Đ): 9, 8 triệu đồng/ người, HN - Phú Quốc: (4N3Đ): 8, 5 triệu/ người Hà Nội - Vân Đồn - Cô Tô (3N2Đ): 1,85 triệu, Hà Nội - Hòn Gai - Quan Lạn (3N 2Đ): 2,29 triệu . Hà Nội - Hạ Long ngủ du thuyền The Vietbeauty 4 sao (2N1Đ): 2,6 triệu . Hà Nội - Sapa (2N2Đ): 1, 65 triệu. Đây là mức giá mà APT Travel đã giảm tới 20% cho khách hàng.
Trải nghiệm lướt ván trên vịnh Hạ Long.
Với các tour của APT Travel khách hàng sẽ được thưởng thức hải sản tươi sống của các vùng biển Việt Nam.

Tại một số khách, những tour trong nước, du khách đăng ký nhiều ở các tour "Ngắm mùa nước đổ Tây Bắc", "Mùa hoa cà phê ở miền cao nguyên Buôn Mê Thuột", các chương trình du hè miền Tây cũng thu hút du khách. Bên cạnh đó, ở dòng tour trải nghiệm biển mùa hè với các điểm đến như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang,… cũng đang được du khách ưa thích.

Trong những năm trở lại đây, thị trường du lịch tại Hà Nội, và nhiều địa phương khác như Đà Nẵng, TPHCM phát triển khá mạnh với rất nhiều các đơn vị lữ hành giúp người tiêu dùng đa dạng lựa chọn. Tuy nhiên, du khách nên lựa chọn kỹ đơn vị cung ứng dịch vụ để chuyến đi thật sự thoải mái và an toàn.

Chị TrầnThị Anh Khánh, sống tại quận Hai Bà Trưng cho biết: "Khi chọn đi du lịch điều tôi quan tâm đầu tiên là đơn vị cung ứng dịch vụ. Khi chọn đường tour cung cần phải tìm hiểu kỹ hành trình, những cam kết dịch vụ như: ăn uống, khách sạn, vận chuyển… Bởi trong cùng một đơn vị lữ hành, cùng đường tour nhưng có những gói sản phẩm với chất lượng dịch vụ và giá khác nhau. Do vậy, việc chuẩn bị kỹ sẽ giúp cho chuyến du lịch được thoải mái, vừa ý với mình hơn".

PV