Thứ hai, 14/01/2019 - 14:00

Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện

Dân trí

Hàng trăm người cùng hưởng ứng “không mặc quần” khi đi tàu điện ngầm ở các nước, để hòa trong bầu không khí vui nhộn của ngày lễ đặc biệt.

Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện

Hàng trăm người dân và du khách ở London, Berlin, hay Prague, đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện, hòa mình trong bầu không khí vui nhộn của ngày lễ đặc biệt diễn ra hôm 12/1 vừa qua.

Tại London, du khách khá ngạc nhiên khi bắt gặp cảnh các thanh niên trong trang phục “trên đông dưới hè” khi đi lại trong các toa tàu điện ngầm. Một số người lần đầu tiên tham dự, nhưng cũng tỏ ra hào hứng không kém. Hai chị em Tessa và Matilda Deterding là một trong những người như vậy. Tessa, 24 tuổi, đến từ London cho biết: “Tôi từng nghe về ngày hội này và hôm nay muốn thử sức”.

 

Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 2.

Bất chấp thời tiết giá lạnh, hàng trăm "nam thanh, nữ tú" đồng loạt không mặc quần để đi tàu điện ngầm

Được biết, những người tham dự sự kiện này tại London đã có một buổi trải nghiệm “không mặc quần”đáng nhớ. Sau đó, họ chọn quán rượu The Chandos tại quảng trường Trafalger để tổ chức bữa tiệc nho nhỏ.

Sự kiện “Ngày không mặc quần” cũng diễn ra tại Berlin, Đức hay Prague vào chủ nhật (13/1) khi hàng trăm người cùng hưởng ứng. Một số người lựa chọn các trang phục phía trên bắt mắt và một chiếc quần nhỏ xinh tạo sự thu hút.

Những chuyến tàu điện ngầm đón khách không mặc quần còn được diễn ra ở khắp Chicago, thành phố New York, Amsterdam (Hà Lan) và San Francisco.

 

Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 3.

Sự kiện bắt đầu từ năm 2002, hiện được hàng chục quốc gia trên thế giới hưởng ứng

Ngày hội có tên chính thức “No pants Subway Ride”, keey gọi cộng đồng không mặc quần dài khi đi tàu điện ngầm. Lần đầu xuất hiện vào năm 2002 tại New York, Mỹ do một nhóm gồm 7 thanh niên khởi xướng với mục đích kết nối cộng đồng, đến nay, ngày hội lan rộng tới hàng chục quốc gia khắp châu Âu.

Mặc dù vậy, ban tổ chức vẫn kêu gọi người tham gia nên mặc đồ lót phù hợp, tránh những trang phục phản cảm gây khó chịu cho du khách hoặc những người xung quanh.

Trước đó, một quốc gia ở châu Âu là Latvia từng cấm người dân mặc đồ lót khi xuất hiện tại những nơi công cộng như tàu điện ngầm. Nhưng sau đó, các thanh niên tại đây đã thuyết phục được chính quyền địa phương và sự kiện được chấp nhận.

Cùng ngắm nhìn một vài khoảnh khắc ở các thành phố lớn trong ngày hội năm nay:

Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 4.
Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 5.
Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 6.
Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 7.
Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 8.
Hàng trăm người đồng loạt không mặc quần khi đi tàu điện - Ảnh 9.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm