Hàng không Trung Quốc yêu cầu thi áo tắm để tuyển tiếp viên

(Dân trí) - Trong một cuộc sơ tuyển chuyên nghiệp cho người mẫu và tiếp viên hàng không tại trường cấp 3 quốc gia tổ chức hôm thứ Hai tại Trung Quốc đã có thêm phần thi áo tắm.

Để được tuyển vào làm tiếp viên hàng không, một điều kiện đặt ra dành cho các cô gái là họ phải có thân hình chuẩn trong trang phục áo tắm. Theo tờ People’s Daily Online, khoảng 1000 nữ sinh tốt nghiệp trung học đã cùng nhau trình diễn trang phục áo tắm tuần vừa rồi để mong tìm kiếm cơ hội được tuyển vào làm người mẫu hoặc nữ tiếp viên hàng không. Công ty Modelling Oriental Beauty được cho là đơn vị đã đứng ra tổ chức sự kiện này để giúp các nhà tuyển dụng hàng không tìm được ứng viên “tài năng”.

Hàng không Trung Quốc yêu cầu thi áo tắm để tuyển tiếp viên - 1
Các ứng viên đều rất tài năng. Một cuộc sơ tuyển người mẫu và tiếp viên hàng không từ trường trung học đã được tổ chức hôm thứ Hai tại Trung Quốc.
Các ứng viên đều rất tài năng. Một cuộc sơ tuyển người mẫu và tiếp viên hàng không từ trường trung học đã được tổ chức hôm thứ Hai tại Trung Quốc.

Các thí sinh tham dự buổi sơ tuyển trong vai trò người mẫu và tiếp viên hàng không tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, phía Đông Trung Quốc. Sự kiện này đã thu hút hơn 1000 học sinh mới tốt nghiệp và được cho là giúp các trường trung học, các trường đại học có liên quan "tập trung" vào các tiêu chí lựa chọn cũng như giúp thí sinh “xây dựng một nền tảng để thể hiện bản thân”.

Phan Hạnh

Theo News Au