Thứ sáu, 02/08/2019 - 14:07

Hai chị em gái tử vong khi bơi tại khách sạn

Dân trí

Hai cô gái người Pháp ở độ tuổi 17 và 20 đã bị đuối nước khi bơi trong bể tại một khách sạn ở đảo Rhodes (Hy Lạp). Tình huống được nhận định ban đầu là do một trong hai người cố cứu người còn lại nhưng sau cùng bi kịch đã ập tới với cả hai.

Hai chị em gái tử vong khi bơi tại khách sạn - 1

Ảnh minh họa: Đảo Rhodes, Hy Lạp.

 Hiện tại, sự việc đang được nhà chức trách địa phương điều tra làm rõ, người quản lý khách sạn và nhóm nhân viên cứu hộ phụ trách bể bơi đã được triệu tập tới làm việc.

Khi người ta tìm thấy hai cô gái, họ đã rơi vào trạng thái bất tỉnh. Sự việc thương tâm xảy ra vào cuối buổi chiều ngày thứ 4 tuần này, khi ấy, nhân viên cứu hộ phụ trách bể bơi đã không có mặt tại vị trí được phân công. Khi sự việc xảy ra, ngoài hai cô gái, không có nhân viên hay du khách nào qua lại ở gần bể bơi.

Hai chị em gái tử vong khi bơi tại khách sạn - 2

Ảnh minh họa: Đảo Rhodes, Hy Lạp.

Ngay khi phát hiện ra sự việc vào đầu giờ tối cùng ngày, hai cô gái đã được đưa đi cấp cứu, tại bệnh viện, nhân viên y tế đã khẳng định rằng cả hai cô gái đều không còn dấu hiệu của sự sống. Theo báo chí địa phương, hai cô gái xấu số đang đi nghỉ cùng với bố mẹ và hai người em nhỏ hơn.

Họ đã lưu lại tại đây kể từ ngày 28/7 vừa qua. Bố mẹ của hai cô gái đã trả lời cảnh sát địa phương rằng hai con gái của họ không biết bơi. Tại thời điểm xảy ra sự việc thương tâm, nhân viên cứu hộ phụ trách bể bơi này đã không có mặt.

Bích Ngọc

Theo Sky News