Thứ năm, 13/11/2014 - 05:57

Ghé thăm nhà hàng Robot sexy giữa "phố đèn đỏ" Tokyo

Dân trí

Tọa lạc giữa phố đèn đỏ Kabukicho của thủ đô Tokyo là một nhà hàng rất đặc biệt có tên “nhà hàng Robot”, nơi khách hàng vừa được thưởng thức món ăn vừa được xem những màn biểu diễn sexy của các vũ công.


Nhà hàng Robot tại thủ đô Tokyo

Nhà hàng Robot tại thủ đô Tokyo

Ở lối vào cửa là một robot khủng long khổng lồ và một số nhân viên mặc trang phục ngộ nghĩnh, bắt mắt để đón tiếp khách hàng.

Khu vực chờ và lối dẫn xuống sân khấu biểu diễn được trang trí với những tấm gương lớn lấp lánh ánh sáng và màu sắc cùng hình ảnh. Sau khi vào cửa, bạn sẽ được nhân viên dẫn tới chỗ ngồi để xem biểu diễn ở khu tầng hầm.

Mỗi màn biểu diễn kéo dài một giờ sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác vui nhộn đầy màu sắc và âm thanh với những chiếc đèn Neon, tiếng trống và nhạc techno.

Nhà hàng Robot tại thủ đô Tokyo

Xuất hiện trong những tiết mục đó là những cô gái nhảy múa trong trang phục của những chú gấu trúc, khủng long, nin-ja, võ sĩ samurai hay robot một cách khêu gợi trên sân khấu cùng những màn hình video đang trình chiếu những vũ điệu sôi động.

Trên sân khấu cũng có những cô gái mặc bikini gắn bằng kim loại với những đôi cánh thiên thân đang chơi nhạc.


Vé vào cửa xấp xỉ 5 nghìn yên (khoảng 1 triệu đồng), bao gồm một bữa ăn nhẹ với đồ uống như một cốc trà chanh, bia, rượu sake hay nước khoáng. Nước uống ở đây được cho là có giá cả phải chăng.

Nhà hàng tổ chức 3 chương trình biểu diễn buổi tối vào lúc 6:30, 8:30 và 9:30. Thời gian nghỉ giữa mỗi show diễn là 30 phút. Tuy nhiên nhà hàng chỉ đón tiếp những khách trên 18 tuổi. Theo quy định của nhà hàng, khách không mặc trang phục cosplay; không đeo kính râm trong suốt quá trình diễn ra show.

Với sự độc đáo của mình, nhà hàng Robot đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm hút khách nhất tại Tokyo sau khi đi vào hoạt động từ năm 2012.

Một số hình ảnh về nhà hàng Robot Nhật Bản:

Diệu Anh


Diệu Anh


Diệu Anh


Diệu Anh


Diệu Anh
Diệu Anh
Tổng hợp

Mới nhất