"Gái xinh" liều lĩnh ngồi thả dáng dưới khúc sông đầy cá sấu

(Dân trí) - Một cô gái trẻ mặc bikini mạo hiểm với mạng sống của mình khi thả dáng ngồi ngay tại khúc sông với rất nhiều cá sấu đang sinh sống.

Khúc sông nguy hiểm với đàn cá sấu rình rập đoạt mạng

Hành động liều lĩnh của cô gái trẻ cùng nhóm bạn khiến nhiều người giật mình và lên án. Đó là một cô gái còn khá trẻ, mặc bộ bikini trắng ngồi thư giãn ở khúc sông East Alligator, đường Cahills Crossing thuộc lãnh thổ phía bắc Australia.

Gái xinh liều lĩnh ngồi thả dáng dưới khúc sông đầy cá sấu - 1
Cô gái trẻ mặc bikini thản nhiên ngồi dưới khúc sông đầy rẫy cá sấu nước mặn

Mọi chuyện tưởng như không có gì đáng nói, ngoại trừ việc đây là khúc sông rất nguy hiểm với nhiều cá sấu đang sinh sống. Xung quanh đó cắm hàng loạt biển báo nhắc nhở du khách nên tránh xa khu vực sông nguy hiểm này.

Gái xinh liều lĩnh ngồi thả dáng dưới khúc sông đầy cá sấu - 2
Cả nhóm thản nhiên bơi lội ở khúc sông nguy hiểm, dù xung quanh có nhiều biển cấm

Một người bạn khác của cô gái cũng “cả gan” đứng gần mép sông, trong khi những người còn lại ở gần đó. Có vẻ cả nhóm tới đây nghỉ ngơi, câu cá, và phớt lờ các biển báo.

Được biết, tháng 1/2017, thi thể một người đàn ông được tìm thấy ở khúc sông này, cách đó không xa là một con cá sấu dài chừng 3.5m. Nạn nhân đã tử vong khi cố vượt sông cùng 2 người phụ nữ khác.

Đôi khi những người lái xe liều lĩnh cố vượt sông, nhưng rồi chìm xuống vùng nước nguy hiểm. Năm 2016, nhân viên kiểm lâm tiến hành cuộc khảo sát và đếm được khoảng 120 con cá sấu sống trong phạm vi 6km của sông East Alligator.

Gái xinh liều lĩnh ngồi thả dáng dưới khúc sông đầy cá sấu - 3
Đây là khúc sông nguy hiểm nhất Australia với hàng chục con cá sấu nước mặn nổi tiếng hung hãn, sẵn sàng tấn công con người

Khúc sông East Alligator có con đường ngập nước nối liền hai bờ sông vốn là nơi sản sinh của loài cá sấu nước mặn, đồng thời là một trong những vùng đất nguy hiểm nhất ở Australia. Mỗi năm hàng chục lái xe liều lĩnh vượt qua quãng đường này rồi rơi xuống dòng sông lúc nhúc cá sấu.

Huy Hoàng

Theo DM