Du khách thiệt mạng vì lưới thép sân bay rơi xuống đầu

(Dân trí) - Khi đang đi bộ trong sân bay, không may một lưới thép rơi xuống khiến một du khách 60 tuổi người Trung Quốc thiệt mạng.

Tai nạn đáng tiếc này xảy ra tại sân bay ở Côn Minh – một sân bay thuộc khu vực phía Trung Quốc. Nạn nhân dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức nhưng không may đã qua đời.

Tai nạn xảy ra ngay tại sân bay Côn Minh
Tai nạn xảy ra ngay tại sân bay Côn Minh

Tai nạn xảy ra ngay trong khuôn viên của sân bay. An Teng, nữ hành khách 60 tuổi đi bộ trong khu vực đang được lao công quét dọn. Bỗng nhiên một lưới thép trên cao rơi xuống đất khiến nạn nhân ngã và đập đầu xuống sàn.

Nạn nhân là một nữ hành khách 60 tuổi. Bà qua đời vì xuất huyết não
Nạn nhân là một nữ hành khách 60 tuổi. Bà qua đời vì xuất huyết não

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện. Trong thời gian đầu, tình trạng của nạn nhân có dấu hiệu được cải thiện. Tuy nhiên không lâu sau, sức khỏe nạn nhân trở nên tệ hơn và qua đời vì xuất huyết não. Phía lãnh đạo sân bay trong buổi phỏng vấn với truyền thông cho biết, họ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm để xử lý tai nạn đáng tiếc này.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Thành phố Côn Minh hiện đang là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong dịp đông. Với mức nhiệt độ quanh năm ôn hòa cùng nhiều danh thắng nổi tiếng, thành phố thu hút du khách tới tránh rét và nghỉ dưỡng.

Năm 2015, ngành hàng không thế giới từng chứng kiến nhiều vụ tai nạn hi hữu. Tháng 12 vừa qua, một hành khách nam không may bị túi hành lý rơi trúng đầu khi đáp chuyến bay của hãng hàng không Bristish Airways  chuẩn bị khởi hành từ sân bay Heathrow (London) đến Bangkok (Thái Lan). Ngay sau đó nạn nhân phải nhập viện với chấn thương nặng.

Huy Hoàng

Theo DM

Đang được quan tâm