Du khách mất tích không dấu vết trong rừng đầy cá sấu

(Dân trí) - Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm vị khách bị mất tích trong khu rừng nhiệt đới vốn rất đông cá sấu hoang dã sinh sống.

Du khách mất tích không dấu vết trong rừng đầy cá sấu

Cảnh sát ở Bắc Queensland bang Victoria, Australia, vẫn đang tìm kiếm dấu vết của một du khách bị mất tích bí ẩn trong rừng nhiệt đới Daintree vốn rất đông cá sấu hoang dã sinh sống.

Du khách mất tích không dấu vết trong rừng đầy cá sấu - 1
Chân dung du khách nam mất tích bí ẩn trong rừng nhiệt đới

Lần cuối cùng Milan Lemia, 25 tuổi, được nhìn thấy vào khoảng 16h30 ngày 22/12, đi trên xe ô tô bán tải màu đen trong rừng và bị sa lầy trong đám bùn. Khi đó, Milan mặc một chiếc áo huỳnh quang sáng, quần thể thao đen, không mang mũ, cao khoảng 1m91 với tóc đen và mắt nâu.

Một nhân chứng cho biết đã gặp Milan và được anh này nhờ hỗ trợ để kéo xe ra khỏi vũng sình lầy. Người này liền đi lấy máy kéo trợ giúp, nhưng khoảng 20 phút sau khi quay lại, Milan đã biến mất.

Du khách mất tích không dấu vết trong rừng đầy cá sấu - 2
Máy bay trực thăng được điều động nhưng chưa tìm thấy nạn nhân

Cảnh sát đã tiến hành cuộc tìm kiếm trên không bằng trực thăng, trên đường bộ và đường sông vào ngày 23/12, nhưng sự biến mất của Milan vẫn là bí ẩn. Theo sỹ quan cao cấp Ed Lukin, anh bày tỏ sự lo ngại bởi nơi du khách nam mất tích vốn là môi trường sống ưa thích của loài cá sấu hoang dã.

Du khách mất tích không dấu vết trong rừng đầy cá sấu - 3
Nơi người đàn ông mất tích vốn là khu vực rất đông cá sấu hoang dã sinh sống

"Chúng tôi chưa thể xác nhận việc nạn nhân mất tích liên quan tới cá sấu. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh ta bị thương vào thời điểm này", sỹ quan Ed Lukin cho biết.

Quốc Việt

Theo DM