Chủ nhật, 03/07/2016 - 17:42

Du khách háo hức tham gia lễ hội khỏa thân lớn nhất trong năm

Dân trí

Hàng trăm du khách trên khắp nước Anh và thế giới đang háo hức chờ đợi để tham dự lễ hội khỏa thân Nudefest chuẩn bị diễn ra.

Một trong những ngày lễ khỏa thân lớn nhất trong năm – Nudefest sẽ diễn ra ở Thorney Lakes Camping và Caravan Park, Langport, Somerset, từ ngày 5/7 tới ngày 11/7 trong vòng 1000 giờ đồng hồ. Lễ hội năm nay được phân chia thành 3 khu vực cắm trại riêng biệt. Đây là dịp những tín đồ mê khỏa thân có thể tự do trút bỏ hoàn toàn trang phục để tận hưởng nhiều khoảnh khắc ấn tượng và các bữa tiệc sôi động nhất.


Tới lễ hội, du khách thoải mái trút bỏ trang phục để cùng nhau tận hưởng nhiều hoạt động thú vị

Tới lễ hội, du khách thoải mái trút bỏ trang phục để cùng nhau tận hưởng nhiều hoạt động thú vị

Diện tích sử dụng cho mọi sự kiện hoạt động của năm nay lớn hơn năm trước. Du khách tham gia ở độ tuổi từ 20-60 tuổi. Tại đây, họ sẽ tham dự hàng loạt các hoạt động thú vị như tập yoga, thăm khu vườn thiên nhiên Town Tree, đi bộ bên bãi biển, vẽ painting nghệ thuật, thăm bảo tàng ô tô Haynes, cùng nhau nhảy điệu Barn vào buổi tối, thi câu cá, học những điệu múa Ấn Độ…

Một hoạt động ngoài trời nằm trong khuôn khổ ngày lễ
Một hoạt động ngoài trời nằm trong khuôn khổ ngày lễ

Ngày lễ kết thúc vào thứ 2 tuần kế tiếp. Người tham dự sẽ được chào đón bằng bữa tiệc chia tay tổ chức theo phong cách độc đáo. Giá tham dự các bữa tiệc đêm sẽ từ 20 bảng -30 bảng Anh/người, giá tham dự ban ngày từ 15 bảng -20 bảng Anh/ người.

Du khách khỏa thân tới thăm thủy cung
Du khách khỏa thân tới thăm thủy cung

Theo lời chia sẻ từ thành viên của ban tổ chức, “đây là dịp để mọi người thoải mái cởi bỏ trang phục, hòa mình với thế giới tự nhiên và tới gần nhau hơn. Ngày lễ khỏa thân cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ những người mới trong môi trường an toàn”. Năm nay, lễ hội khỏa thân Nudefest bước sang mùa thứ 9. Trước đó, hàng trăm lượt khách đã đăng kí để tới đây tham dự lễ hội độc đáo.

Huy Hoàng

Theo UL