Thứ hai, 23/09/2019 - 14:31

Dịch vụ dọn nhà khỏa thân gây nhiều tranh cãi

Dân trí

Một công ty khởi nghiệp bằng dịch vụ lạ - dọn nhà khỏa thân, đang gây chú ý và nhiều tranh cãi trong dư luận.

Nếu yêu thích chuyện dọn dẹp và là người theo chủ nghĩa khỏa thân, sẽ có một công việc phù hợp dành cho bạn ở Auckland, New Zealand. Dự kiến ra mắt vào ngày 1/11 tới đây, công ty Nuu Cleaning khởi nghiệp bằng dịch vụ lạ - cho thuê nhân viên dọn dẹp khỏa thân. Mức độ khỏa thân tới đâu còn phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn, với giá dọn nhà giao động từ 99 NZD – 179 NZD (1,4 triệu đồng – 2,1 triệu đồng).

Dịch vụ dọn nhà khỏa thân gây nhiều tranh cãi - 1
Dọn nhà khỏa thân – dịch vụ kiểu mới chuẩn bị ra mắt, gây nhiều tranh cãi trong dư luận

Theo giới thiệu, phía công ty cung cấp dịch vụ cho đủ đối tượng khách hàng từ nam giới, nữ giới và cộng đồng giới tính thứ 3. Một số đặc quyền dành cho khách hàng bao gồm, họ có thể lựa chọn món đồ nội y để người dọn nhà mặc, hoặc yêu cầu nhân viên dọn dẹp khỏa thân hoàn toàn. Khách cũng có thể mời bạn tới nhà, nhưng phải báo với công ty sớm.

Tuy nhiên, phần quan trọng nhất trong điều khoản do phía công ty Nuu Cleaning đưa ra là khách hàng không được động chạm vào nhân viên dọn dẹp, có hành vi quấy rối tình dục hay quan hệ. Trong khi đó, người dọn dẹp phải làm đầy đủ công việc phía khách hàng yêu cầu với những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Dịch vụ dọn nhà khỏa thân gây nhiều tranh cãi - 2
Dịch vụ này khác với kiểu dọn nhà thuê thông thường. Ảnh minh họa

Người đứng đầu công ty Nuu Cleaning, anh Josh Vitali, 25 tuổi, cho biết, ý tưởng dọn nhà khỏa thân ập tới khi anh nhận thấy đang có một khoảng trống ở thị trường này. “Tôi muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp trải nghiệm thú vị cho cả khách hàng và nhân viên dọn dẹp, đồng thời xóa bỏ những kỳ thị liên quan tới cơ thể khỏa thân”, anh nói.

Khi nói về nguồn nhân viên tiềm năng, Vitali cho biết đang tuyển dụng đội ngũ đa dạng để phục vụ cho chiến dịch sắp tới của công ty.

Hoàng Hà

Theo Nzherald

Mới nhất

Đáng quan tâm