Thứ tư, 10/07/2019 - 05:22

Đi tour hè với đại gia, tận hưởng mọi dịch vụ xa xỉ và nhận thù lao 150 triệu

Dân trí

Một triệu phú độc thân đang tìm kiếm người đi chơi cùng trong mùa lễ hội âm nhạc để giúp anh tận hưởng ngày hè đích thực.

Nếu yêu các lễ hội âm nhạc nhưng không có đủ tiền mua vé vào cửa, có một giải pháp khác dành cho bạn.

Đi tour hè với đại gia, tận hưởng mọi dịch vụ xa xỉ và nhận thù lao 150 triệu - 1
"Việc nhẹ lương cao" nhận thù lao mơ ước

Một chàng triệu phú độc thân đang tìm kiếm ai đó cùng anh trải nghiệm lễ hội vào hè này. Người được chọn sẽ tận hưởng mọi dịch vụ xa xỉ nhất trong chuyến đi. Người đàn ông giấu tên cho biết, anh muốn thuê người sẽ hỗ trợ mình những điều cơ bản nhất như mua đồ cắm trại, đóng gói và dựng lều…

Cũng theo vị triệu phú này, chưa bao giờ được đặt chân tới các sự kiện âm nhạc hấp dẫn ở châu Âu nên anh thấy tiếc nuối và muốn tham gia. Người này đã liên hệ với thị trường việc làm Hush Hush nhờ tìm ứng viên phù hợp.

Đi tour hè với đại gia, tận hưởng mọi dịch vụ xa xỉ và nhận thù lao 150 triệu - 2
Một trong những điều kiện yêu cầu ứng viên cần có kinh nghiệm với các lễ hội âm nhạc

Một số yêu cầu ứng tuyển được đưa ra gồm đủ 18 tuổi trở lên, có kinh nghiệm tham gia các lễ hội âm nhạc, có hộ chiếu hợp lệ… Ngoài việc vui chơi ăn uống, ứng viên sẽ nhận về mức thù lao 5000 bảng Anh (khoảng150 triệu đồng).

Theo anh Aaron Harpin, nhà sáng lập của Hush Hush, đây là một cơ hội việc làm thú vị, mang tới cho người khác trải nghiệm “không tiền nào mua được”.

Huy Hoàng

Theo Mirror