Đi tất quá “bốc mùi”, hành khách trên máy bay bị đâm trọng thương

(Dân trí) - Thản nhiên cởi giầy trên máy bay, một du khách nam bị đâm trọng thương khi cãi vã với người khác vì chiếc tất bốc mùi của mình.

Một cuộc ẩu đã xảy ra giữa hai hành khách trên chuyến bay tới thành phố Kaliningrad, Nga vì vì chiếc tất bốc mùi. Kết quả, một người phải vào viện cấp cứu với vết thương nghiêm trọng.

Đừng làm phiền người khác bằng mùi tất chân
Đừng làm phiền người khác bằng mùi tất chân

Sự việc xảy ra tại một chuyến bay từ thủ đô Moscow đến thành phố Kaliningrad. Khi đó, vị khách nam 31 tuổi thản nhiên cời giày khiến mùi tất khó chịu bay khắp nơi. Điều này khiến một vị khách nam 54 tuổi khác phẫn nộ. Anh liên tục đưa ra lời lẽ khó chịu xúc phạm đối phương dẫn tới việc cả hai cãi nhau suốt chuyến bay.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Khrabrovo, mọi việc xảy ra nghiêm trọng hơn khi cả hai lao vào nhau ẩu đả ngay tại bãi đậu xe. Vì quá tức giận, vị khách 54 tuổi rút dao đâm vào ngực đối phương. Còn hành khách nam 31 tuổi cũng cầm một cây gây định đánh trả nhưng cuối cùng gục xuống vì vết thương nặng.

Đi tất quá “bốc mùi”, hành khách trên máy bay bị đâm trọng thương - 2

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu. Báo cáo sơ bộ từ phía cảnh sát cho biết “nạn nhân bị đâm một vết thương xuyên thủng có hại cho tim”. Theo luật pháp Nga, người đàn ông 54 tuổi có thể bị kết án 10 năm tù.

Bị cảnh sát bắt vì cởi tất bốc mùi trên xe bus

Đầu tháng 12 vừa qua, cảnh sát Ấn Độ cũng bắt giữ một người đàn ông gây rối trên xe bus vì chiếc “tất thối” của mình. Được biết, người này đang đi du lịch từ Himalayan tới New Delhi. Khi lên xe, anh ta cũng cởi giầy và để mùi tất khó chịu bốc lên khắp nơi. Lúc bị các hành khách khác nhắc nhở, người này không những không tiếp thu, còn lớn tiếng đe dọa người khác gây nên cuộc tranh cãi ầm ĩ. Cuối cùng, người lái xe buộc phải dừng tại một đồn cảnh sát gần đó. Người đàn ông gây rối bị cảnh sát bắt vì tội “gây phiền toái tới người khác”.

Quốc Việt

Theo Sott