Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài "trồng chuối" trên ván lướt sóng

(Dân trí) - Christine Quinn - ngôi sao của show truyền hình ăn khách Selling Sunset trên kênh Netflix và chồng đại gia đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ tại Italy.

Christine Quinn gợi cảm dự sự kiện

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 1

Ngôi sao truyền hình thực tế Christine Quinn trổ tài "trồng cây chuối" trên ván lướt sóng khi tắm biển ngày 8/8. Người đẹp 30 tuổi đang cùng chồng đại gia tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Italy. 

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 2

Christine Quinn và chồng doanh nhân Christian Richard đang đi nghỉ hè ở Italy từ tuần trước. Rất nhiều "sao" Hollywood đã tới Italy nghỉ hè trong thời gian này. Có thể kể tới Ben Affleck - Jennifer Lopez, Blanca Blanco, Vanessa Hudgens, Katy Perry....

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 3

Christine Quinn thư thái tắm nắng và tập yoga trên ván lướt sóng. Cô và chồng đưa cả cậu con trai 2 tháng tuổi Christian Georges Dumontet đi nghỉ hè. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Christian.

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 4

Christine Quinn nổi lên như hiện tượng mới nhờ show truyền hình ăn khách Selling Sunset. Trong show truyền hình này, người đẹp là nhà môi giới bất động sản. Cô bán được khá nhiều biệt thự xa hoa khi thực hiện show truyền hình của Mỹ. 

Christine Quinn chia sẻ chuyện bầu bí

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 5

Chỉ trong thời gian ngắn, Christine Quinn đã kiếm được hàng triệu USD. Chồng cô là một doanh nhân công nghệ sở hữu khối tài sản ước chừng 20 triệu USD. 

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 6

Sau khi bị ảnh hưởng nặng nề trong giai đoạn đầu của dịch Covid-19, Italy là một trong những quốc gia đầu tiên mở cửa trở lại cho du khách vào năm 2020. Trong năm 2021, việc nhập cảnh du lịch áp dụng giới hạn đối với cư dân của Liên minh châu Âu cộng với một danh sách chọn lọc các quốc gia không thuộc EU bao gồm Mỹ, Canada và Nhật Bản....

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 7

Italy được biết đến với các thành phố lịch sử của nghệ thuật như Florence, các kỳ quan độc nhất vô nhị như Venice và trụ sở của nhà thờ Công giáo La Mã ở Rome. Các khu nghỉ mát ven biển đặc biệt được du khách từ Mỹ yêu thích. Các ngôi sao của Mỹ còn rất thích thuê du thuyền đi dạo trên biển dài ngày. 

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 8

Khách du lịch tới Italy phải đưa ra kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ sau khi đến và phải báo cáo với cơ quan y tế địa phương khi đến. Du khách đến từ Canada và Mỹ cũng được phép miễn kiểm dịch nếu đi trên chuyến bay đã được kiểm tra Covid-19. 

Đi nghỉ ở Italy, người đẹp Mỹ trổ tài trồng chuối trên ván lướt sóng - 9

Khoảng 54% dân số Italy hiện đã được tiêm chủng đầy đủ. Từ ngày 6 tháng 8, người dân và du khách sẽ cần phải có thẻ chứng nhận đã được tiêm phòng, có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trong vòng 48 giờ hoặc đã khỏi bệnh trong vòng sáu tháng để vào các địa điểm văn hóa như bảo tàng, địa điểm giải trí và thể thao, công viên giải trí, spa và nhà hàng ăn trong nhà.

10 điểm du lịch nổi tiếng của Italy