Thứ ba, 01/10/2019 - 12:50

Đang xem dở “phim người lớn”, du khách lớn tuổi lên cơn đau tim rồi tử vong tại chỗ

Dân trí

Một du khách 60 tuổi đã tử vong trong vì lên cơn đau tim khi đang xem dở bộ phim “người lớn” trong cửa hàng tình dục ở Italia.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/9 tại một cửa hàng tình dục ở thành phố Marghera, gần Venice, Italia. Nạn nhân là một du khách người Anh, 60 tuổi, đã tử vong khi đang xem dở “thước phim người lớn” trong cửa hàng. Nguyên nhân cái chết được cho là du khách lên cơn đau tim đột ngột.

Đang xem dở “phim người lớn”, du khách lớn tuổi lên cơn đau tim rồi tử vong tại chỗ - 1
Địa điểm nơi du khách người Anh tử nạn

Theo lời kể của Franco Garoni, chủ cửa tiệm, vị khách người Anh đã tới đây và trả 5 Euro để xem đoạn video ngắn 15 phút với nội dung khiêu dâm. Người này ở một mình trong buồng chiếu.

Chờ khá lâu không thấy khách ra, chủ cửa tiệm thấy lo lắng nên vào trong kiểm tra thì bất ngờ thấy người đàn ông nằm gục trên sàn. Ngay lập tức, Franco đã gọi điện cấp cứu. Các bác sỹ tới nơi, cố gắng hồi sức cho nạn nhân nhưng đã quá muộn. Hiện danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ.

Đang xem dở “phim người lớn”, du khách lớn tuổi lên cơn đau tim rồi tử vong tại chỗ - 2

Theo điều tra ban đầu, vị khách tử vong vì lên cơn đau tim khi đang xem "phim người lớn". Ảnh minh họa

Địa điểm nạn nhân tử vong là một phòng chiếu bên trong cửa hàng tình dục ở thành phố Marghera. Theo lời quảng cáo, đây là nơi cung cấp cho khách hàng những thước phim ngắn có nội dung khiêu dâm và là “rạp chiếu một người”.

Quốc Việt

Theo DM