Thứ tư, 01/11/2017 - 10:00

Có ứng dụng này săn vé giá rẻ không hề tốn công!

Tạm biệt thời làm cú đêm săn vé giá rẻ. Tìm kiếm vé giá rẻ hiện nay chẳng tốn công tốn sức nếu bạn biết cách. Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay Traveloka có một tính năng cực thông minh gửi thông báo khi có vé rẻ nhất vào thời điểm bạn định đi du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ thời hiện đại

Nếu thời xưa bạn phải túc trực trên trang web của các hãng hàng không hàng ngày để săn vé giá rẻ hay phải thức đêm thức hôm săn vé 0 đồng thì thời đại công nghệ hiện nay, bạn chẳng cần tốn chút sức để mua được vé tiết kiệm nhất. Nhất là vào dịp bán vé Tết, khó khăn lắm để tìm được tấm vé máy bay về quê, vì thế mách bạn ứng dụng Traveloka để săn vé giá tốt.

Tính năng Thông báo giá vé (Price Alerts) trên ứng dụng Traveloka sẽ giúp bạn săn được chuyến bay giá rẻ nhất trong thời điểm bạn dự định đi du lịch. Tất cả những gì bạn cần làm thật đơn giản, chỉ cần tạo thông báo giá vé, nhập chặng bay và ngày bay ước chừng. Vậy là xong, ứng dụng Traveloka sẽ gửi thông báo ngay khi tìm được giá rẻ nhất của chặng bay vào ngày bạn chọn.

Tính năng thông báo giá vé nằm ngay trên giao diện chính của ứng dụng Traveloka.
Tính năng thông báo giá vé nằm ngay trên giao diện chính của ứng dụng Traveloka.

Bạn còn có thể tuỳ chỉnh ưu tiên khung giờ bay, số điểm quá cảnh phù hợp và ngân sách chuyến đi để thông báo giá chính xác với nhu cầu của bạn nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, tính năng Thông báo giá vé cho phép người dùng tạo nhiều thông báo giá cùng lúc để tiện theo dõi nhiều đường bay.

Cho dù muốn đến địa điểm nào, chỉ cần tạo thông báo giá vé chuyện còn lại cứ để Traveloka lo. Bạn chỉ cần chờ có vé giá tốt là chớp ngay thời cơ đặt và đi ngay.

Du lịch trong tầm tay, đi quẩy ngay

Ứng dụng Traveloka làm việc du lịch trở nên thật đơn giản. Công đoạn chuẩn bị tìm vé máy bay, khách sạn trước mỗi chuyến đi cũng không còn là ác mộng với nhiều người. Thích là đi ngay thôi vì sống là không chờ đợi.

Traveloka luôn có giá tốt quanh năm - thích là đi ngay

Ngoài tính năng thông báo giá thì Traveloka luôn có giá tốt quanh năm nên bạn chẳng cần phải do dự khi muốn đi du lịch.

Ứng dụng được yêu thích bởi đưa ra giá trung thực. Giá hiển thị ngay tại trang tìm kiếm đã là giá cuối cùng, không cộng dồn thêm thuế, phí dịch vụ… Vì vậy, người dùng dễ dàng so sánh giá vé ngay từ bước đầu tiên.

Traveloka có chương trình khuyến mãi hầu như quanh năm nên giá lại còn thấp hơn nữa. Đặc biệt, bạn chẳng cần phải săn lùng khuyến mãi của Traveloka vì chúng nằm ngay trên trang chủ và ở mục Ưu đãi hiện hành ngay trên giao diện chính của ứng dụng. Chẳng cần phải đau đầu nhớ hết tần tật các khuyến mãi.

Bạn có thể tìm, đặt chỗ và thanh toán vé máy bay cũng như khách sạn thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một ứng dụng trên điện thoại. Chắc hẳn nhà nhà đã lo tìm vé Tết về quê, đừng quên bật Thông báo giá vé để săn được vé máy bay giá mềm, tiết kiệm cho cả nhà!

Đặc biệt cuối tháng, có lương, tranh thủ du lịch ngay. Traveloka đang có ưu đãi đặc biệt lên đến 70% cho hàng loạt khách sạn. Dùng mã LUONGVE khi đặt chỗ trên ứng dụng để được giảm thêm 30% với mức giảm tối đa 300.000 VND cho những khách sạn trong danh sách nhé! Bạn có thể xem danh sách khách sạn tại đây Thời gian khuyến mãi diễn ra từ 08:00 ngày 30/10 đến 23:59 ngày 3/11/2017.

Traveloka sẽ tiếp tục có các chương trình khuyến mãi lớn để bạn mua vé Tết về quê, đừng quên theo dõi nhé!

Đáng quan tâm
Mới nhất