Thứ tư, 20/03/2019 - 05:28

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ?

Dân trí

Nhà ga sân bay riêng dành cho giới siêu giàu ở Mỹ chuyên phục vụ những người nổi tiếng và các tỷ phú. Đây là nơi hành khách không phải chờ đợi check in, có nơi nghỉ riêng và đội ngũ xe BMW đưa đón ra tận máy bay.

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ?

Nếu có rất nhiều tiền và nằm trong số giới siêu giàu ở Mỹ, bạn sẽ nhận được mọi dịch vụ tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến di chuyển bằng máy bay.

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ? - 1
Một trong các phòng chờ dành riêng cho khách VIP ở nhà ga Private Suites

Sân bay Los Angeles, Mỹ (LAX) đã mở một dịch vụ hàng không dành cho khách VIP. Đó là một nhà ga riêng với tên gọi Private Suites.

Phí thường niên là 4000 USD mỗi năm, kèm thêm 3000 USD cho mỗi chuyến bay quốc tế, khách VIP được hưởng mọi dịch vụ tiện nghi nhất, từ việc không phải chờ đợi cảnh xếp hàng check in, nghỉ ngơi riêng trong các phòng thương gia, cho tới việc được đội ngũ xe BMW đưa đón ra tận cửa máy bay…

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ? - 2
Khu vực ăn uống với đầy đủ mọi dịch vụ theo yêu cầu

Với giới thượng lưu, đặc biệt là những người nổi tiếng, việc có một không gian riêng tư trước khi lên máy bay là điều lý tưởng.

Hiện tại, mỗi năm hàng nghìn tỷ phú và người nổi tiếng đã chọn dịch vụ này để nghỉ ngơi trong 12 phòng riêng của Private Suites, trước giờ ra máy bay.

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ? - 3
Khách VIP không phải xếp hàng và check in rất nhanh chóng

Mỗi phòng chờ đều có giường ngủ dành cho 2 người, phòng tắm, quầy spa, khu vực làm móng, làm tóc, khu ăn uống theo yêu cầu…

Thậm chí, tại một số phòng ở nhà ga còn thiết kế sân chơi riêng. Đừng lo lắng việc lỡ chuyến, bởi gần tới giờ bay có đội ngũ phục vụ tới thông báo để đưa khách ra tận cửa máy bay.

Có gì bên trong nhà ga sân bay dành cho giới siêu giàu ở Mỹ? - 4
Xe riêng đưa thẳng khách VIP tới máy bay trong vài phút

Với những dịch vụ chu đáo tới chi tiết nhỏ, nhà ga Private Suites được coi là điểm hút với khách siêu giàu khi sẵn sàng chi trả để có khoảng không gian riêng trước mỗi chuyến đi.

Hoàng Hà

Theo BI/ Thepointsguy