Thứ bảy, 07/08/2021 - 16:09

Cô gái trẻ bị hổ cắn chết trong công viên

Dân trí

Một cô gái trẻ xấu số đã không may tử vong sau khi bị hổ tấn công tại một công viên ở Chile.

Một vụ việc gây xôn xao dư luận vừa xảy ra tại một công viên safari ở Chile. Cô gái trẻ khi vào làm việc tại công viên không nhận ra rằng chuồng dành cho con hổ vẫn chưa được đóng lại.

Con hổ nhảy ra tấn công và ngoạm cổ cô khiến cô chết ngay tại chỗ. Nhà chức trách cho biết thêm, cô gái đã chết vì những vết thương ở cổ. Tình trạng của con hổ hiện không được công bố.

Người phụ nữ, hiện chưa được cảnh sát công bố danh tính, nằm trong số nhân viên dọn dẹp và thực hiện công việc bảo trì của công viên này.

Williams Espinoza, nhân viên cảnh sát Rancagua cho biết: "Cô ấy không nhận ra rằng cửa chuồng con vật đang mở và bị con hổ này tấn công khiến cô ấy tử vong tại chỗ". Công viên safari đã bị đóng cửa khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và điều tra về cái chết của cô.

Cô gái trẻ bị hổ cắn chết trong công viên - 1

(Ảnh minh họa). 

Cô gái trẻ làm việc trong khu chuồng nuôi hổ của công viên safari Chile nằm tại thành phố Rancagua, cách thủ đô Santiago khoảng 100 km về phía nam.

Tại công viên này, khách tham quan có thể ngắm thú hoang bằng xe ô tô còn động vật được phép di chuyển tự do. Tuy nhiên, khi nhân viên làm việc trong khu vực, các con vật được nhốt trong chuồng của chúng.

Đây không phải vụ việc duy nhất trong năm mà nhân viên công viên bị hổ tấn công tới chết. Hồi tháng 6 vừa qua, một người trông coi vườn thú Seaview tại Nam Phi đã bị một con hổ vồ chết sau khi hàng rào điện bị ngắt.

Người nhân viên có tên David Solomon đang ở trên lối đi giữa hai khu chuồng hổ thì con hổ Jasper lao ra và vồ lấy ông. David Solomon, 59 tuổi, bị gãy cổ khi cố gắng trèo lên một hàng rào để trốn thoát và bị Jasper, một con hổ Siberia mà ông nuôi từ bé kéo xuống.

Hổ đánh nhau trong công viên

Vĩnh Ngọc

Theo Today

Đáng quan tâm
Mới nhất