Thứ năm, 04/10/2018 - 06:48

Cô gái hi vọng kiếm ít nhất 1,3 triệu USD nhờ bán trinh tiết để du lịch khắp thế giới

Dân trí

Một cô gái 19 tuổi người Anh quyết định rao bán trinh tiết với hi vọng kiếm ít nhất 1,3 triệu USD để trang trải cuộc sống vào đại học, đồng thời thực hiện ước mơ du lịch khắp thế giới.

Cô gái hi vọng kiếm ít nhất 1,3 triệu USD nhờ bán trinh tiết để du lịch khắp thế giới

Một cô gái 19 tuổi đến từ London, Anh, quyết định rao bán trinh tiết trên trang trực tuyến với hi vọng kiếm được ít nhất 1,3 triệu USD để trang trải cuộc sống vào đại học, phụ giúp gia đình, đồng thời thực hiện ước mơ du lịch khắp thế giới.

Đó là câu chuyện của Amy. Cô vừa đăng ký trên trang web bán đấu gia trinh tiết Cinderella Escort với hi vọng “thay đổi cuộc sống của mình trở nên tốt hơn”.

Rao bán trinh tiết để có tiền du lịch khắp thế giới
Rao bán trinh tiết để có tiền du lịch khắp thế giới

Được biết, các bác sỹ đã cho Amy “giấy chứng nhận trinh tiết” kèm theo các chứng nhận y tế khác. Cô gái trẻ người Anh cũng tuyên bố đã được một bác sỹ khoa thần kinh kiểm tra, đồng thời nghiên cứu rất kỹ về quy trình đấu giá trước đó.

Mức giá “trinh tiết” của Amy trên trang web ở thời điểm hiện tại là 1,2 bảng Anh. Nhưng con số này có thể thay đổi mỗi ngày và dự kiến đạt tới 2 triệu bảng Anh.

“Tôi muốn rao bán trinh tiết vì cho rằng đây là cơ hội thực sự để thay đổi cuộc sống. Tôi rất thích chu du khắp thế giới và cần chi trả các khoản chi phí khi vào đại học. Bởi vậy, đây là cơ hội tuyệt vời”, cô nói.

Những người tham gia đấu giá phải đặt trước 10% tiền cọc. Sau khi đấu giá thành công, họ sẽ tới Đức - nơi hoạt động mua bán dâm được pháp luật công nhận. Tại đây, người thắng cuộc sẽ đặt khách sạn rồi qua đêm với cô gái.

Amy không phải là thiếu nữ ở châu Âu đầu tiên rao bán trinh tiết. Những cô gái này thường xuyên trở thành đối tượng bị công kích và chỉ trích. Tuy nhiên, đáp trả những lời đàm tiếu, Amy vẫn khẳng định quyết định bản thân là đúng đắn và tuyên bố: “Đó là cơ thể tôi và tôi toàn quyền làm những gì mình muốn”.

Quốc Việt

Theo MR

Đáng quan tâm
Mới nhất