Thứ hai, 11/11/2019 - 07:05

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn "trai lạ"

Dân trí

Một cô gái đang "gây bão" trên mạng xã hội khi du lịch tới nhiều nơi trên thế giới để trao nụ hôn với những chàng trai lạ lần đầu gặp mặt.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn "trai lạ"

Kristiana Kuqi, cô gái 23 tuổi người Mỹ, đang "gây sốt" trên mạng xã hội khi du lịch tới nhiều nơi trên thế giới để trao gửi nụ hôn với những chàng trai lạ mặt lần đầu gặp gỡ.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn trai lạ - 1
Trao nụ hôn lãng mạn ở Pháp với chàng trai lạ mặt

Bắt đầu từ ngày 2/11, trên trang cá nhân của mình, Kristiana chia sẻ khoảnh khắc cô dành tặng nụ hôn ngọt ngào với một chàng trai bên dưới chân tháp Eiffel ở Pháp. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng đó là khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi yêu đương.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn trai lạ - 2
Nụ hôn ngọt ngào với “trai lạ” ở thành Rome, Italia

Trên thực tế, đó là lần đầu tiên Kristiana gặp chàng trai nọ. Thấy người này đi qua đường, nữ du khách Mỹ đã tiến tới hỏi xem anh ta đã có người yêu hay chưa.

Khi thấy câu trả lời là "chưa", Kristiana đề nghị họ tặng nhau một nụ hôn. "Chúng tôi chụp ảnh, nói lời tạm biệt rồi chẳng bao giờ gặp nhau nữa", cô nói. Chú thích dưới bức hình, Kristiana cho biết không hề biết người đàn ông là ai.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn trai lạ - 3
Cô gái Mỹ hôn một người lính cứu hỏa lần đầu gặp mặt khi đến Kentucky, Mỹ

Sau "phi vụ" thành công ở Paris, cô gái Mỹ tiếp tục có những nụ hôn với người đàn ông xa lạ ở thành Rome, Italia và Kentucky, Mỹ, khi có dịp tới đây du lịch.

Với câu chuyện của mình, Kristiana cho biết cô muốn được truyền cảm hứng tới nhiều phụ nữ để khuyến khích họ nên đi du lịch nhiều hơn nữa.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn trai lạ - 4
Chân dung cô gái đang “gây bão” trên mạng

"Chỉ cần sự tự tin, bạn sẽ làm được nhiều điều mình muốn. Là phụ nữ thì không nên từ chối những điều mình thích chỉ vì sợ bị phán xét", cô gái người Mỹ chia sẻ quan điểm.

Vừa tốt nghiệp đại học và đang sống ở bang Virginia, Mỹ, Kristiana không ngờ câu chuyện của mình lại thu hút cộng đồng mạng đến như vậy. Quan điểm của cô được nhiều chị em phụ nữ ở khắp nơi tán thành, thậm chí ca ngợi.

Cô gái du lịch khắp thế giới để hôn trai lạ - 5

"Mục tiêu không phải là du lịch khắp thế giới với người đàn ông của bạn, mà đi tới đâu cũng luôn có đàn ông đợi bạn đi du lịch cùng", một cư dân mạng nhận xét về quan điểm của Kristiana.

Quốc Việt

Theo News/ DM

Mới nhất

Đáng quan tâm