Cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa phố, bất chấp những cảnh báo về bệnh dịch

(Dân trí) - Phớt lờ mọi cảnh báo từ chính quyền, cô gái trẻ vẫn ngang nhiên trèo lên pho tượng nổi tiếng giữa phố để chụp hình phản cảm.

Khám phá biểu tượng của phố Wall ở New York

Hình ảnh phản cảm xuất hiện ở một góc ở phố Wall, thành phố New York, Mỹ, do một du khách ghi lại vào ngày 26/3 vừa qua.

Giữa tình hình bệnh dịch Covid-19 đang rất phức tạp và lây lan chóng mặt nhưng một cô gái vẫn thản nhiên khỏa thân, cố trèo lên bức tượng bò bằng đồng Charging Bull - linh vật biểu tượng của khu phố tài chính này để chụp hình khỏa thân.

Cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa phố, bất chấp những cảnh báo về bệnh dịch - 1
Cô gái chụp ảnh khỏa thân trên bức tượng đồng nổi tiếng

Theo hình ảnh ghi lại, cô gái chỉ đội mũ, đi boot cao cổ, rồi cưỡi lên bức tượng bằng đồng. Cách đó không xa là một người bạn của cô gái đang cố ghi lại khoảnh khắc bằng điện thoại của mình.

Hình ảnh vốn được coi là phản cảm, nhưng đáng nói hơn lại diễn ra giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lan rộng ở Mỹ, khiến dư luận bức xúc. Chính quyền thành phố trong những ngày này đang liên tục khuyến cáo người dân nên hạn chế ra đường và giữ khoảng cách xã hội.

Cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa phố, bất chấp những cảnh báo về bệnh dịch - 2
Suốt hơn 30 năm qua, chú bò Charging Bull đã trở thành biểu tượng của khu phố tài chính - phố Wall

Sau đó, khi nhìn thấy có ống kính hướng về phía mình, cô gái cùng người bạn nhanh chóng rời đi.

Bức tượng bằng đồng hình chú bò Charging Bull từ lâu đã trở thành biểu tượng của phố tài chính Wall Street, thành phố New York, Mỹ. Bất cứ ai đặt chân tới khu phố này, đều thường ghé qua đây để chụp hình check in.

Cô gái chụp ảnh khỏa thân giữa phố, bất chấp những cảnh báo về bệnh dịch - 3
Bất cứ du khách nào khi tới phố Wall cũng muốn chụp hình với bức tượng chú bò nổi tiếng này

Tượng nặng 3,2 tấn, dài 4,9 m và cao 3,4 m, được đặt tại khu phố vào dịp Giáng sinh năm 1989. Đó là hình ảnh của chú bò trong tư thế chiến đấu, với phần đầu cúi thấp, lỗ mũi nở rộng như thở gấp, sừng nhọn hướng lên cao, thân nghiêng một phía tượng trưng cho sự đi lên của sàn giao dịch chứng khoán.

Huy Hoàng

Theo Nypost