Cố chụp ảnh "để đời", bố mạo hiểm để con trai nhỏ đu trên vách núi

(Dân trí) - Vì muốn có được khoảnh khắc “để đời”, một người đàn ông Trung Quốc sẵn lòng để con trai nhỏ đu trên vách núi.

Bố mạo hiểm để con trai nhỏ đu trên vách núi cố chụp ảnh “để đời”

Một người đàn ông Trung Quốc bị cáo buộc vô tâm khi vô tư để con trai mạo hiểm đu mình trên vách núi vì muốn chụp kiểu ảnh để đời.

Cố chụp ảnh để đời, bố mạo hiểm để con trai nhỏ đu trên vách núi  - 1
Cha con con treo lơ lửng trên vách để chụp ảnh sống ảo

Đoạn video gây sốc ghi lại khoảnh khắc cậu bé bất lực nhìn xung quanh khi bị người cha bắt treo lơ lửng trên con dốc cao. Một người đàn ông khác đứng chụp ảnh từ phía sau.

Video nhanh chóng khiến hàng chục nghìn người dùng mạng xã hội Trung Quốc phẫn nộ và cho rằng “không xứng đáng làm cha”. “Tôi thấy tiếc cho cậu bé có người cha như vậy. Không hiểu có người dám lấy mạng sống của con ra để có được tấm ảnh sống ảo”, một người lên tiếng.

Cố chụp ảnh để đời, bố mạo hiểm để con trai nhỏ đu trên vách núi  - 2
Cận cảnh con đường uốn lượn Hongjing nổi tiếng ở Bắc Kinh

Được biết, video quay tại một điểm danh lam thắng cảnh ở thủ đô Bắc Kinh. Đó là đường Hongjing, một con đường uốn lượn dài 19 km, được biết tới với phong cảnh đẹp và những khúc cua sắc nét.

Tuy báo chí truyền thông Trung Quốc không nói rõ chiều cao của con dốc, nhưng con đường xoắn uốn lượn từ chân lên đỉnh núi cao 905 m so với mực nước biển với nhiều góc cua.

Quốc Việt

Theo DM