Chụp được ảnh bóng ma hoàng tử bị ám sát đi lang thang trong cung điện

Một trong những nhà ngoại cảm hàng đầu nước Anh mới đây đã tiết lộ những bức ảnh mới nhất về hồn ma các hoàng tử bị ám sát tại Cung điện và Pháo đài của Nữ hoàng (hay còn gọi là Tháp London).

The image the ghost hunter claims to show the boys still haunt the Tower

Bức hình hai bóng ma và nơi chúng xuất hiện ở Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng (Ảnh: Caters News Agency)

Christine Hamlett (58 tuổi), sống ở Northwich (Cheshire) là nhà ngoại cảm, đồng thời cũng là một nghệ sĩ tâm linh. Bức hình được chụp khi bà ghé thăm Tháp London vào tuần trước.

Bà Hamlette cho rằng chúng đã tìm cách liên lạc với bà. "Để có thể chụp hình, tôi đã nhờ các thần linh giúp chúng xuất hiện. Bạn bè vẫn hay gọi tôi là thợ săn bóng ma. Tôi đã vô cùng sừng sờ khi nhìn thấy bức hình được chỉnh thành đen trắng. Hình hài bóng ma hiện lên rõ như ban ngày".

The ghost hunter said she felt a presence as soon as she arrived at the Tower  during a visit last week

“Tôi đã cảm nhận được những đứa trẻ này khi vừa mới đặt chân đến tháp”. (Ảnh: Caters News Agency)

Edward V và em họ Richard xứ Shrewsbury, Công tước xứ York bị giam giữ tại tháp vào năm 1483 và biến mất một cách bí ẩn. Kể từ đấy, người ta không ngừng tranh cãi về việc chính chú ruột Richard III, người được bổ nhiệm làm Lãnh chúa bảo vệ họ, đã ra tay sát hại cháu mình để chiếm đoạt ngôi vị.

“Tôi cảm nhận rằng có một cậu bé tầm 14-16 tuổi, cúi đầu đi bộ dọc tòa tháp”, bà Hamlette cho biết.“Lần cuối cùng người ta nhìn thấy hai cậu bé là vào cuối tháng 8. Và cũng đúng thời điểm này của năm, chúng lại tìm đến tôi. Tôi không cho rằng Richard III đã sát hại chúng. Nhưng vào ngày hôm đấy, cảm nhận của tôi hoàn toàn trái ngược.”

Ms Hamlett, who lives in Northwich, Cheshire, said the boys tried to communicate with her during her visit to the Tower last week and believes Richard III was responsible for their deaths

Nhà ngoại cảm Hamlette.(Ảnh: Caters News Agency)

Bà khẳng định rằng việc tòa tháp bị sửa đổi ít nhiều ảnh hưởng đến các linh hồn, và điều này càng thuyết phục bà tin rằng bóng hình chụp được là những bóng ma.

Đây không phải là lần đầu tiên có người tuyên bố đã trông thấy hai đứa trẻ ở tháp. Hồi cuối thế kỉ 15, tại tòa Tháp Máu, lính canh ở đây đã bắt gặp bóng của hai hình hài đang trượt xuống cầu thang. Vào năm 1674, một vài công nhân đã tìm thấy một chiếc rương chứa hai bộ xương.

Nhiều người cho rằng đó là di hài của hai hoàng tử trẻ, và người ta nhanh chóng chuyển những bộ xương tới khu mộ Hoàng gia.

Edward V and his younger sibling Richard of Shrewsbury, Duke of York, were lodged in the Tower in 1483 and never seen again

Tranh vẽ hoàng tử Edward V và Richard xứ Shrewsbury, Công tước xứ York (Ảnh: Royal Holloway)

Hamlette cũng tiết lộ bà từng “diện kiến” hồn ma đứa trẻ mắt đen nổi tiếng vùng săn bắn Cannock, Staffordshire hồi năm ngoái.

Trước đó, bà từng tuyên bố đã tìm thấy nơi an nghỉ cuối cùng của Keith Bennett, một trong những nạn nhân của hai kẻ giết người hàng loạt Ian Brady và Myra Hindley . Đầu năm nay, chính bà nói rằng khu vui chơi Alton Towers đang phải chịu một lời nguyền nghiêm trọng sau vụ tai nạn tàu lượn hồi tháng Sáu khiến hai hành khách Vicky Balch (20 tuổi) và Leah Washington (17 tuổi) phải cưa chân.

An Nhiên

Vntinnhanh/Đại Đoàn kết

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM