Chữa cháy kịp thời ôtô du khách ở Mũi Cà Mau, 3 bảo vệ được khen "nóng"

(Dân trí) - Ngày 22/3, tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, lãnh đạo sở này vừa ký quyết định khen "nóng" 3 nhân viên bảo vệ Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau.

Theo đó, 3 nhân viên được khen thưởng, gồm: Ông Đỗ Quốc Trạng, ông Nguyễn Chí Phú và ông Phạm Linh Vũ. Cả 3 cùng là nhân viên bảo vệ Ban quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau.

Chữa cháy kịp thời ôtô du khách ở Mũi Cà Mau, 3 bảo vệ được khen nóng - 1

3 nhân viên bảo vệ Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau được khen thưởng vì kịp thời chữa cháy xe ô tô của khách du lịch bị cháy.

Trước đó, gần 16h ngày 20/3, một chiếc xe ô tô của du khách đỗ trong bãi xe của Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) bất ngờ bốc cháy bên trong.

Ngay khi hay tin, bảo vệ của Ban quản lý khu du lịch đã kịp thời dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, góp phần bảo toàn tài sản của khách du lịch khi đến tham quan ở đây.

Chữa cháy kịp thời ôtô du khách ở Mũi Cà Mau, 3 bảo vệ được khen nóng - 2

Một góc khu du lịch Mũi Cà Mau.

Trước hành động của các bảo vệ trong việc bảo đảm trật tự, an toàn ở khu du lịch, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã quyết định tặng "nóng" giấy khen cho 3 cá nhân nói trên vì đã "có tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ tài sản của khách du lịch".

Đang được quan tâm