Thứ sáu, 16/03/2018 - 10:06

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới

Dân trí

Christopher được coi là chú lợn may mắn nhất thế giới khi liên tục được vi vu du lịch khắp nơi cùng chủ nhân. Nhưng ít ai biết, trước khi được nhận về nuôi dưỡng, Christopher từng trải qua quãng thời gian khó khăn.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới

Thuộc giống lợn mini có tên Christopher, đây được coi là chú lợn may mắn nhất thế giới. Từ những điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, Canada cho tới Bắc Cực, đều in dấu chân của chú lợn nhỏ này. Thậm chí những hình ảnh của Christopher trên trang cá nhân nhận được số lượng yêu thích và chia sẻ không kém gì những ngôi sao mới nổi.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 1

Christopher liên tục đồng hành mọi chuyến đi của chủ nhân. Ít người biết được trước đó Christopher đã có quãng thời gian sống khốn khó ra sao. Chú lợn nhỏ được hai vợ chồng anh chị Jonathan và Marilyn Duguay nhận nuôi vào cuối năm 2017.

Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 2
Chú lợn “số hưởng” nhất, được vi vu du lịch khắp thế giới - 3

Khi vừa về nhà mới, Christopher còn tỏ ra rụt rè sợ tiếp xúc người lạ. Nhưng dần dần, nhờ được du lịch nhiều nơi, Christopher bắt đầu hòa nhập nhanh với cuộc sống mới và rất thích được đi đây đi đó. Đến đâu, Christopher cũng được mọi người yêu quý. Chủ nhân của Christopher chia sẻ, họ sẽ vẫn tiếp tục đưa chú lợn cưng của mình đồng hành cùng các chuyến đi trong thời gian tới.

Huy Hoàng

Theo News