Bí ẩn chiếc máy bay nguyên vẹn "từ trên trời rơi xuống" đảo Indonesia

(Dân trí) - Dân trí Người dân địa phương ở đảo Bali của Indonesia không thể lý giải về sự xuất hiện của một chiếc máy bay Boeing 737 bỏ không trên một cánh đồng cách đường cao tốc không xa và không có bất cứ đặc điểm nhận dạng nào về chủ nhân của chiếc máy bay. >> Vụ mất tích máy bay bí ẩn nhất thế giới?


Chiếc máy bay Boeing 737 xuất hiện bí ẩn trên cánh đồng Bali. (Ảnh: Youtube)

Chiếc máy bay Boeing 737 xuất hiện bí ẩn trên cánh đồng Bali. (Ảnh: Youtube)

Dailymail ngày 22/2 đưa tin, người dân và du khách đã đổ xô tới chiêm ngưỡng chiếc máy bay Boeing 737 nằm giữa cánh đồng ở Bali, cách đường cao tốc Raya Nusa Dua Selatan không xa mặc dù đây không phải là nghĩa địa của máy bay.

Điều đáng nói là, không một người dân địa phương nào biết chiếc máy bay có mặt ở đây bằng cách nào. Bí ẩn hơn nữa là chiếc máy bay vẫn nguyên vẹn, nhưng không có bất cứ đặc điểm nhận dạng hay thương hiệu đi kèm.

Một số người dân địa phương cho rằng, chủ nhân chiếc máy bay có kế hoạch biến nó trở thành một nhà hàng nhưng không đủ tiền để hoàn thành nên đành bỏ dở giữa chừng.


Chiếc máy bay bí ẩn thu hút du khách. (Ảnh: Dailymail)

Chiếc máy bay bí ẩn thu hút du khách. (Ảnh: Dailymail)

Mặc dù khu vực chiếc máy bay đậu đã được canh phòng cẩn mật nhưng sự bí ẩn của chiếc máy bay vẫn thu hút khá đông du khách hiếu kỳ. Một cặp đôi có tên Katka và Mc cho biết họ quyết định tới Bali để chiêm ngưỡng chiếc máy bay "từ trên trời rơi xuống" này ngay khi đọc được những tin tức về nó cuối năm 2017.

Theo Dailymail, cách nơi đậu chiếc Boeing 737 khoảng 8km về phía bắc, một chiếc Boeing 737 khác ở Kedonganan, khu vực bờ biển Jimbaran đã được sử dụng làm nhà hàng hải sản.

Minh Phương

Theo Dailymail