Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong khách sạn 5 sao

(Dân trí) - Chọn khách sạn 5 sao cho kỳ nghỉ của mình, nhưng đến khi vào phòng tắm, cặp đôi mới phát hiện có camera hướng về phòng ngủ.

Làm thế nào phát hiện camera giấu kín?

Ngày 12/9, vợ chồng anh Trương Tấn tới thành phố du lịch Tam Á ở đảo Hải Nam, Trung Quốc để nghỉ dưỡng. Tại đây, họ đã chọn một khách sạn 5 sao là nơi nghỉ ngơi.

Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong khách sạn 5 sao - 1
Chiếc camera trong phòng tắm có ghi lại những khoảnh khắc nhạy cảm của hai vợ chồng

Tuy nhiên tới thời điểm buổi trưa khi vào phòng tắm, anh Trương vô tình phát hiện thấy chiếc camera đặt ở khu vực bồn rửa mặt với góc máy hướng về phòng ngủ.

Kiểm tra thiết bị, cặp đôi phát hiện thấy những khoảnh khắc nhạy cảm của họ đã bị ghi lại. Ngay lập tức, Trương đã báo vụ việc với nhân viên khách sạn, yêu cầu điều tra làm rõ. Tuy nhiên, câu trả lời từ phía khách sạn khiến cặp đôi thấy bức xúc.

Cặp đôi phẫn nộ vì bị quay lén cảnh nhạy cảm trong khách sạn 5 sao - 2
Nên kiểm tra cẩn thận liệu trong phòng có bị gắn camera giấu kín hay không. Ảnh minh họa

Cụ thể, theo đại diện khách sạn, họ cung cấp cho mỗi nhân viên dọn phòng một thiết bị giám sát công việc để ghi lại toàn bộ quá trình dọn dẹp. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ nâng cao tiêu chuẩn hóa dọn phòng. Ở trường hợp trên, phía khách sạn cho rằng có thể nhân viên đã bỏ quên. Họ đề nghị đổi cho khách sang phòng hạng sang coi như lời xin lỗi.

Tuy nhiên vợ chồng anh Trương từ chối và yêu cầu khách sạn phải bồi thường tổn thất tinh thần và đăng kèm lời xin lỗi công khai trên mạng xã hội.

Sau đó, Trương cũng gọi điện báo cảnh sát và gửi khiếu nại tới sở du lịch địa phương.