Cặp đôi nam nữ ăn mặc thiếu vải nằm giữa phố đông người để chụp ảnh

(Dân trí) - Cặp đôi ăn mặc hớ hênh, quấn mình trong chăn nằm giữa phố để chụp ảnh cưới khiến nhiều người thấy phản cảm và khó chịu.

Cặp đôi nam nữ ăn mặc thiếu vải nằm giữa phố đông người để chụp ảnh

Đoạn video đang “gây bão” trên mạng xã hội Trung Quốc thu hút hàng chục nghìn lượt xem, ghi cảnh một đôi nam nữ ăn mặc hớ hênh thiếu vải, quấn mình trong chăn và nằm giữa phố đông người để chụp ảnh cưới. Sự việc ảnh hưởng tới giao thông đi lại, đồng thời khiến nhiều người thấy phản cảm và khó chịu.

Cặp đôi nam nữ ăn mặc thiếu vải nằm giữa phố đông người để chụp ảnh - 1

Cặp đôi nam nữ ăn mặc thiếu vải nằm giữa phố đông người để chụp ảnh

Được biết, cảnh quay ghi lại trên một con phố sầm uất ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo các nhân chứng, cặp đôi này ghi hình ngay tại vạch kẻ dành cho người đi bộ vào thời điểm ban ngày nên ảnh hưởng tới việc di chuyển xe cộ xung quanh. Thậm chí, một thợ chụp ảnh đứng ở làn đường bên phải ngăn các phương tiện để cặp đôi thoải mái tạo dáng.

ezgif.com-video-to-gif (12).gif

Xung quanh xe cộ vẫn đi lại

Bất chấp những ánh nhìn khó chịu từ xung quanh, cả hai vẫn thản nhiên ghi hình. Sau đó, hai thợ chụp ảnh đã bị cảnh sát phạt, còn studio cũng bị tạm đình chỉ hoạt động. Hành động này khiến dư luận Trung Quốc rất phẫn nộ, đồng thời kêu gọi cảnh sát phải áp dụng hình phạt mạnh tay.

“Quá nguy hiểm và đáng xấu hổ. Kết hôn là để hạnh phúc, đừng biến nó trở thành bi kịch”, một cư dân mạng lên tiếng.

Đây không phải lần đầu những cặp đôi ở Trung Quốc cố ý chụp hình như vậy. Trước đó, vào năm 2018, một cặp đôi đã chụp ảnh cưới ngay trên đường ray xe lửa khiến đoàn tàu phải dùng phanh khẩn cấp

Huy Hoàng

Theo SCMP