Thứ sáu, 08/05/2020 - 13:30

Cắn rắn độc thành nhiều mảnh vì bị chặn đường

Dân trí

Người đàn ông say rượu đã cắn con rắn thành nhiều mảnh vì bị con vật chặn đường khi đang lái xe.

Cắn con rắn thành nhiều mảnh vì bị chặn đường

Đoạn video đang nổi như cồn trên mạng xã hội, ghi cảnh người đàn ông say rượu đã cắn xé con rắn thành nhiều mảnh vì bị con vật chặn đường khi đang lái xe. Sự việc xảy ra hôm 5/5 tại Kolar, bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ.

Cắn rắn độc thành nhiều mảnh vì bị chặn đường - 1
Người đàn ông cắn xé con rắn vì bị chặn đường

"Sao mày dám chặn đường tao?", người đàn ông hét lên trong đoạn video. Sau đó là cảnh anh ta quấn con rắn quanh cổ và bắt đầu cắn xé nó. Người này tiếp tục la hét cho tới khi con vật xấu số bị đứt thành nhiều mảnh.

Sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, con rắn đã chết. Người đàn ông được xác định là Kumar, 38 tuổi, đã bỏ qua quy định về giãn cách xã hội để đi mua rượu. Người này đã say rượu trước khi cắn xé con rắn.

Cắn rắn độc thành nhiều mảnh vì bị chặn đường - 2
Con rắn được xác định có nọc độc nhưng người đàn ông vẫn tỏ ra bình thản

Con rắn sau đó được xác nhận có nọc độc, nhưng Kumar vẫn tự tin rằng không có chuyện gì xảy ra với mình. "Nó đã gây rắc rối cho tôi nên phải xử lý", người đàn ông Ấn Độ nói.

Hiện Ấn Độ vẫn đang áp dụng lệnh phong tỏa toàn quốc nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Thời điểm ban hành kể từ ngày 25/3 và đang được gia hạn 2 lần, dự kiến kết thúc ngày 17/5 tới đây. Quốc gia Nam Á này đã ghi nhận ít nhất 49.400 ca nhiễm Covid-19, với 1.695 người tử vong.

Huy Hoàng

Theo Timesnownews