Thứ sáu, 07/06/2019 - 11:01

Bí mật đón khách VIP trong chuyến du lịch gây tranh cãi nhất nước Mỹ

Dân trí

“Chuyến du lịch thác loạn" tổ chức tại "Đảo sex" là kỳ nghỉ đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

“Chuyến du lịch thác loạn” mang tên “đảo sex” đã quay trở lại, mặc dù ra mắt vào năm ngoái nhưng gây nhiều tranh cãi và chỉ trích trong dư luận. Thông tin về chuyến đi này vào mùa hè năm nay vừa được tiết lộ.

Theo thông tin ban đầu, với kỳ nghỉ được xếp hạng X, du khách được trải nghiệm cảm giác “như vua tại thiên đường 3 đêm” khi đưa tới địa điểm bí mật mang tên “Đảo sex”.

Bí mật đón khách VIP trong chuyến du lịch gây tranh cãi nhất nước Mỹ - 1
Đảo sex bị chỉ trích là chuyến du lịch thác loạn

Với giá vé 6000USD/ người, du khách được đưa tới sân bay Las Vegas bằng máy bay trực thăng tư nhân, sau đó tới địa điểm kín đáo giữa sa mạc Nevada, Mỹ. Đó là một khu nghỉ dưỡng được xây dựng bí mật để tiếp đón những vị khách VIP với số lượng hạn chế.

Tại đây, khách VIP được “chiều chuộng” trong những bữa tiệc thác loạn cùng 100 cô gái với chất kích thích không giới hạn, rượu và đồ uống chứa cồn. Cũng trong lịch trình, du khách sẽ trải nghiệm tour cưỡi ngựa, tham quan sòng bạc, thi đấu pocker…

Bí mật đón khách VIP trong chuyến du lịch gây tranh cãi nhất nước Mỹ - 2
Địa điểm ban đầu của đảo sex dự kiến là ngoài khơi bờ biển Cartagena, Colombia, tuy nhiên đã bị chính quyền địa phương ban lệnh cấm

Trên trang web chính thức, “Đảo sex” chỉ bán vé cho 50 khách VIP. Đi cùng với vé bán ra là những yêu cầu nghiêm ngặt liên quan tới biện pháp phòng tránh lây lan bệnh qua đường tình dục.

Dự kiến tổ chức từ ngày 4/7 tới 7/7, địa điểm của chuyến tham quan được đặt tại tiểu bang duy nhất ở Mỹ - nơi một số hình thức của hoạt động mại dâm được coi là hợp pháp. Được biết, vị trí ban đầu của “Đảo sex” năm 2019 đặt ở ngoài khơi bờ biển Cartagena, Colombia. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã ban hành lệnh cấm dịch vụ này.

Quốc Việt

Theo Fox